“ซ้อยุ้ย” ควง3 โค้ช โก้-ธีรศักดิ์,ปิ๋ม ซีโฟร์,หมวย โซฮอต ร่วมแถลงข่าว ในงานประกวด Miss YB Thailand 2019

เรียกได้ว่า เป็นเวทีการประกวดสาวประเภทสองที่ยิ่งใหญ่มากๆเลยล่ะค่ะ สำหรับ เวทีการประกวด Miss YB Thailand 2019 โดยในปีนี้มาในคอนเซ็ป #เพราะศักดิ์ศรีของคนไม่ได้วัดกันที่เพศ และถือว่า เป็นการเปิดกว้าง ให้สาวประเภทสอง ที่มีความสามารถ และศักยภาพ ที่มีอายุ ตั้งแต่ 18-27 ปี ได้ออกมาแสดงตัวตน ได้อย่างชัดเจน โดยงานนี้ นำทีมโดย “ซ้อยุ้ย นภศร ศิริสรรหิรัญ” ผู้อำนวยการประกวด ได้เนรมิตรและสานฝันเวทีนี้ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีของสาวประเภท2 สู่สายตาคนไทยและต่างชาติ

Miss YB Thailand จึงค้นหาสาวประเภทสองที่เพียบพร้อมทั้งด้านความสวยความรู้ความสามารถ และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคม เพื่อเป็นต้นแบบที่ดีเพื่อเป็นภาพลักษณ์ที่ดี อีกทั้งยังถ่ายทอการแข่งขันผ่านทางระบบสตรีมมิ่ง Channel8 Thailand ที่สามารถรับชมได้ทั่วประเทศ

พร้อมทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวด้วยการประกวดสาวประเภทสองที่ยิ่งใหญ่ และกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวจีน และชาวต่างชาติ รวมไปถึงส่งเสริมให้คนไทยได้เดินทางมาเพื่อเข้าร่วมชมการประกวดสาวประเภทสอง MissYB Thailand ที่จัดในครั้งนี้ ซึ่งมีความโดดเด่นแตกต่างจากเวทีอื่นๆ และเกิดความประทับใจ สามารถนำไปเชิญชวนบอกต่อ และอยากเดินทางกลับมาอีกครั้ง
พร้อมกันนี้เรายังได้รับเกียรติจากผู้ที่คว่ำหวอดในวงการบันเทิง ทั้ง 3 ท่าน โดยมี คุณโก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ,ปิ๋ม ซีโฟร์,และ เน็ตไอดอลชื่อดัง น้องหมวย โซฮอต ที่มาร่วมเป็นโค้ชในการแข่งขันในครั้งนี้

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *