เซ็งเป็ดเห็ดครก!!! พิษนางเอกมะม่วงแรด ทำผู้คนสะเทือนทุกหย่อมหญ้า

คนจะวีน…ช่วยไม่ได้ !!! นางเอกหน้ามะม่วง” (แรด) วิกสีน้อย เป็นที่รู้กันดีจนแสบติ่งว่า ถ้า She อยากจะวีนจนโลกแตก เพราะติดสันดาน คุณหนูไฮโซ ที่อยู่ในโครโมโซมตั้งแต่ยังเป็นวุ้น ถึงตอนนี้จากหน้ามะม่วง ไปเล็ม ไปเหลามาจน กรามเป็น 8 เหลี่ยม  ก็ยังไม่เลิกสันดาน เพราะมันไม่ใช่สันดอน !!!

ล่าสุดกำลังอยู่ในช่วง ข้าวใหม่&ปลามันเยิ้ม  โลงเน่า”จับคู่กับ ผีผุ” เพราะ “นางเอกหน้ามะม่วง” กำลังมี Something กะ ลูกชายไฮโซห่มเพชร” แต่เปิดโปรไฟล์แล้วนิยม “ยังกำแพงเพชร”มากกว่า พอไฟสปาร์คก็ลากกันไปลากกันมาหวังโชว์ออฟ ให้สังคมคนคลั่งดาวอิจฉากันตาร้อนผ่าวๆ

แต่ก่อนแต่ไร อยู่กันคนละเส้นทาง ไม่น่าโหนขื่อหรือโหนสลิงมา ป๊ะ กันได้ หรือว่า ฝ่ายชายจะมีดีที่เสน่ห์ยาแฝด อะแฮ่ม!! “ ไข่แฝด “ ซิไม่ว่า คริคริ  แต่บอกเลย นางเอกหน้ามะม่วง” คงคิดว่า จิ๊มิ๊ จะไม่สึกฟรี เพราะเพิ่งได้งานถ่ายแบบพรีเซ้นต์  โคตรเพชร  ลงแม็กกาซีนไฮโซชื่อดัง

และแล้ว ลาย”ก็เริ่มออก ก่อนงานเริ่ม She ก็ต้องมาแต่งแต้มเติมสวย ให้ หน้า ผม นมพร้อม งานนี้ทีมงานรีเควสให้ She มาตั้งแต่ 9 โมงเช้า พอ 10 โมง She เริ่มออกอาการว่าจะหิว เพราะกาแฟยี่ห้อดังเริ่มไม่อยู่ท้อง ประมาณว่าสั่งให้เด็กมาซื้อเพื่อเสริมลุคส์   (แต่ปกติตื่นเที่ยง ไม่ก็ 4 โมงเย็น  ) ทีมงานก็จัดอาหารมาให้ ใช่จะไก่กาเพราะคิดว่า “นางเอกหน้ามะม่วง”คงไม่สวาปามมากเพราะเซฟหุ่นตลอดเวฯ อาหารที่จัดก็เป็นสลัดผักและน้ำส้มจากร้านมีแบรนด์

พอเห็นอาหารที่จัดมาให้ She ก็ทำหน้าเบะ บอกว่า นี่มันจะมื้อเที่ยงแล้วนะ ขอชุดใหญ่ละกัน แค่นี้ไม่อิ่มหรอก” จากนั้น She ก็กดไอโฟนเล่นคุ้กกี้รันแบบไม่ใส่จิ้ว บอกอีกว่าขอเร็วๆหน่อยละกัน หิวมากแล้ว เวลาผ่านไปซักพัก ทีมงานก็กลับมาพร้อมชุดใหญ่ ส้มตำ ข้าวเหนียว ไก่ย่าง เพราะคิดเอาเองว่าปกติพวกนางเอกซุปตาร์มักจะปลื้มปริ่มพวกอาหารบ้านๆ จัดหนักจัดเต็มแล้วไม่อ้วน น่าจะถูกติ่งไม่มากก็น้อย

พอยกมาเสิร์ฟ นางก็กระแทกเสียงใส่ ทำหน้าเบ้ บอกว่าที่อยากกินคือ “อาหารเวียดนาม”ร้านดัง  บอกชื่อร้าน บอกซอย แถมยังจิกสุดฤทธิ์ว่า หวังว่าคราวนี้คงไม่ต้องรอนาน เพราะสตูดิโอที่ถ่ายอยู่ทองหล่อ ร้านอยู่แค่ หลังสวน เพลินจิต  จะต้องให้ใช้กูเกิ้ลแม็พแปะหน้าผากมะ

อยากให้งานเสร็จก็ต้องอดทนอดกลั้น กลั้นใจไปหาอาหารมาให้ She ได้ดั่งใจ แต่พอแมสเซนเจอร์กลับ มาพร้อมถุงอาหาร จัดแจงใส่จานมาประคน  นังปีศาจหน้ามะม่วง”กลับตักเข้าปากแค่ 2-3 คำ บอกว่าเลยเที่ยงแล้ว ไขมันเผาผลาญยาก ขี้เกียจไปโหมโยคะร้อน เจอแบบนี้ทีมงานถึงกับอารมณ์พุ่งปรี๊ด อยากจะเอาจานปาให้หน้าแหก โดนต่อมอะไรซักอย่างที่ทำให้ ซุปตาร์”สำนึก???

ทุกวันนี้วีรกรรมของ นางเอกหน้ามะม่วง”ยังเป็นที่หลอกหลอนของทีมงานแม็กกาซีนชื่อดัง เรียกว่าแบล็คลิสต์ไปยันชาติหน้า ไม่รู้ว่าป่านนี้ ลูกชายไฮโซห่มเพชร”จะเป้าสว่างรึยัง หรือว่ารอแค่วันเผด็จศึก พิชิตเกาะฟอล์คแลนด์แล้วค่อยทิ้งทุ่น

รีบระเบิดถ้ำเน่าๆแล้วรีบชิ่งเหอะ อย่าทนรอ ถูไถ ให้มันเนิ่นนานไปกว่านี้ ของดีมีคุณภาพ ยังมีอีกเยอะ เดี๋ยวลูกออกมาหน้าสวยนิสัยแย่นะตะเอง !!!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *