ศิลปินวง Season Five ร่วมเปิดสนามพรีเรซ สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019 ที่สวนผึ้ง ราชบุรี

เริ่มแล้ว “สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019” โดยมีหนุ่มๆ จากศิลปิน วง Season Five ร่วมเปิดประเดิมสนามพรีเรซ ที่สวนผึ้ง ไฮแลนด์ จ.ราชบุรี ร่วมกับนักวิ่งกว่า 1,200 คน ทั่วประเทศที่เข้าร่วมชิงชัยกันอย่างคึกคัก ด้าน อนุชา เจริญภักดี และ ปาริดา อภิชาติอำมฤต คว้าแชมป์ ชาย-หญิง เมื่อเย็น 12 ม.ค. 62 และปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์ จาก Season Five ในบรรยายกาศสุดชิล กลางหุบเขา

                บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ร่วมกับ บ.เบอร์แทรมเคมิคอล (1982) จำกัด ผลิตภัณฑ์ เซียงเพียว รีลีฟ ครีม, บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต และผู้ร่วมสนับสนุน จัดการแข่งขันวิ่ง “สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019” ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ติดต่อกัน กับ 5 สนาม 5 ภูมิประเทศ ที่ดึงความเป็นจุดเด่นของแต่ละสถานที่ มาให้ผู้ร่วมงานสนุกกับงานวิ่ง และการออกกำลังกาย จัดชิงชัยใน 2 ระยะ คือ 10 ไมล์ (16 กม.) และ ฟันรัน 5 ไมล์ (8 กม.)

                ล่าสุดเมื่อช่วงเย็น วันที่ 12 ม.ค. 62 ที่ผ่านมา ได้จัดชิงชัยในพรีเรซ ที่สวนผึ้ง ไฮแลนด์ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ในบรรยายกาศชิลเอาท์ ท่ามกลางหุบเขา และความเป็นธรรมชาติ มีนักวิ่งเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 1,200 คน โดยมี นายรังสฤษดิ์ ลักษิตานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ อาวุโส บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ปล่อยตัว และ มอบรางวัล

                โดยผู้ชนะ ในประเภทชาย 10 ไมล์ หรือ 16 กิโลเมตร แชมป์เป็นของ อนุชา เจริญภักดี ด้วยเวลา 1.07.48 ชม., ที่สอง ณัฐวัฒน์ ศิริมงคลพันธ์ เวลา 1.09.01 ชม. และ ปฏิพัทธ์ เพ็ญอัมพร เวลา1.09.07 ชม. ด้านประเภทหญิง ที่ 1 เป็น ปาริดา อภิชาติอำมฤต เวลา 1.24.37 ชม., ที่สอง อรจิรา เอี่ยมพงษ์ไพศาล เวลา 1.30.36 ชม. และที่สาม ชาดา รัตนอนันต์ เวลา 1.32.10 ชม.

                สำหรับสนามต่อไป วัดใจนักวิ่งกันที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ในวันที่ 2 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็นการวิ่งในรูปแบบคลอสคันทรี ผ่านเส้นทางที่สวยงามของสิงห์ปาร์ค เชียงราย ต่อด้วยสนามที่ 2 ที่ฐานทัพเรือสัตหีบในรูปแบบบีชรัน โดยใช้เส้นทางเลียบชายทะเลในวันที่ 20 เมษายน สนามที่ 3 จะประลองกันที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ เชียงใหม่ ในคอนเซ็ปต์ คิงออฟเมาท์เท่น ในวันที่ 9 มิถุนายน ปิดท้ายสนามที่ 4 ที่เดอะคริสตัส พีทีที ชัยพฤกษ์ กรุงเทพฯ ในบรรยากาศซิตี้ รัน ในวันที่ 4 สิงหาคม นี้

                ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามการแข่งขันครั้งนี้ หรือสมัครได้ที่ Facebook SinghaSeriesRun และ เว็บไซต์ www.singhaseriesrunthailand.com

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *