พีคมาก!!! สาวโรงงานจนๆ สู้ยิบตา ลอกคราบชีวิต พลิกเป็นสาวไฮโซ

กว่าจะก้าวขึ้นมาเป็นเน็ตไอดอลสุดฮอตที่มียอดผู้ติดตามทางเฟซบุ๊ค Nan Kempanta  เกือบสองล้านไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะถ้าไม่สวยไม่ปังจริงต่อให้เซ็กซี่ขยี้หัวใจแค่ไหนก็ไร้ซึ่งคนสนใจ ที่สำคัญเธอตั้งปณิธานไว้ตั้งแต่สมัยยังเป็นสาวโรงงานแล้วว่า “ถ้าฉันรวย จะสวยให้ดู” แล้วเธอก็ทำได้จริงเหมือนอย่างที่ตั้งใจไว้ จากสาวโรงงานหน้าตาธรรมดา ทั้งอ้วน ทั้งดำ ปากกัดตีนถีบหาเงินทำโอทีแทบไม่ได้นอน สู้ชีวิตชนิดที่ว่าขยันสุดใจ เพื่อแลกกับการเป็นอยู่ที่ดีขึ้น อดทน ฮึดสู้กับชีวิตสาวโรงงาน จนก้าวผ่านสู่การเป็นแม่ค้าผลิตภัณฑ์ความงามที่ตลาดนัดไทรบาร์ซาที่อยุธยา ก่อนจะก้าวสู่การเป็นเจ้าของแบรนด์เดอะริชวัน (The Rich One) ที่มีผลิตภัณฑ์สุดปังยอดฮิตในหมู่พริตตี้ ดารา นักศึกษา สาวฮอฟฟิศ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซันนี่คอลลาเจน , กลูต้าพิ้งค์บอดี้ครีม, BeeWingสบู่ฟองน้ำ  ผลิตกี่ล็อตกี่ล็อตก็ขายเกลี้ยง โรงงานผลิตส่งแทบไม่ทัน

ช่วงแรกที่ “แนน-เดอะริชวัน” หรือ “แนน-เขมปัณฑา ตระกูลพร” ทำธุรกิจความงามทั้งล้มลุกคลุกคลานเจอปัญหาอุปสรรคล้านแปดกว่าที่จะไต่เต้าสู่ความสำเร็จเหมือนอย่างทุกวันนี้ มี่ทั้งบ้าน รถ เงินในบัญชีครบครัน และหลังจากที่แบรนด์ของเธอปัง ทั้งประเทศรู้จักและมีตัวแทนจำหน่ายหลักพันคน เธอก็ลุกฮือขึ้นมาปฏิวัติตัวเองอีกครั้งเพื่อให้ลูกค้าและตัวแทนจำหน่ายเห็นว่าเจ้าของแบรนด์จากอ้วนดำก็สวยได้ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ทำสวย ดูแลตัวเองสุดพลังตั้งแต่หัวจรดเท้า จนในที่สุดภาพสาวอ้วน ดำ หน้ากลม หน้าอกแบน ก็เปลี่ยนไปกลายมาเป็น สาวสวยหุ่นดี ผิวหน้า เซ็กซี่อวบอึ๋ม เป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง และเป็นกูรูด้านความงามที่มีFC เข้ามาถามไถ่เคล็ดลับความสวยเยอะมาก ไปไหนใครๆก็ทักเพราะออร่าฉ่ำนึกว่าเป็นดาราพริตตี้

โอ้โห! อดีตกับปัจจุบัน ต่างกันราวฟ้ากับดินขนาดนี้ ไม่แปลกใจเลยทำไมสาวๆหลายร้อยคนถึงยกให้ “แนน-เดอะริชวัน” หรือ “แนน-เขมปัณฑา ตระกูลพร” เป็นแรงบันดาลใจในการสู้ชีวิตเพื่อจะได้มีชีวิตที่สวยและรวยเหมือนเธอ

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *