แอบส่องวันว่าง! มิ้งค์ – ยูมิโกะ กับไลฟ์สไตล์ชิลด์ๆ

เชื่อว่าแฟนๆ คงคุ้นหน้าค่าตาพิธีกรสาวยิ้มสวย “มิ้งค์ – ยูมิโกะ สุชิยะ” จากรายการ “ดาวกระจาย” กันดี เพราะนอกจากการรับหน้าที่พิธีกรแล้ว สาวมิ้งค์ยังโดดลงมาเล่นละครให้แฟนได้ชื่นชมในความสามารถกันด้วย ซึ่งวันนี้เรามีโอกาสตามติดวันว่างของดาราสาว ที่พอมีคิวว่างจากการถ่ายละครเรื่อง “คุณชายไก่โต้ง” มิ้งค์ก็รีบมาพักผ่อนและเดินเล่นที่ห้างใหม่ใหญ่เว่อร์อย่างเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ที่ถึงแม้จะมาครั้งแรกแต่สาวมิ้งค์ก็สนุกกับการช้อปปิ้งสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องแฟชั่นอย่างนาฬิกา เพราะเดินเข้าเดินออกเกือบทุกร้าน แต่สุดท้ายก็มาจบที่แบรนด์โปรดอย่าง “ทิสโซต์” (Tissot)

“วันนี้มีความสุขมาก เพราะเป็นวันที่เราได้พักผ่อน สบายๆ ปกติในสัปดาห์หนึ่ง มิ้งค์จะเรียนค่ะ ตอนนี้ก็ศึกษาอยู่ที่วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ส่วนตอนเย็นของทุกวันจันทร์กับพุธก็จะไปถ่ายรายการดาวกระจาย ส่วนวันพฤหัส ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ก็จะถ่ายละครค่ะ ซึ่งตอนนี้กำลังถ่ายละครของทางค่ายโพลีพลัสอยู่ เรื่องคุณชายไก่โต้ง ที่ได้ พี่ปลา-พีรพล เธียรเจริญ เป็นผู้กำกับ  เป็นละครคอมเมดี้ ออนแอร์ทางช่อง 7 ที่มิ้งค์เล่นคู่กับพี่บิ๊ก – ทองภูมิค่ะ  ซึ่งเรารับบท “อ้น” เป็นคนขายไก่ทอดในร้านมินิมาร์ท เป็นคาแร็กเตอร์ห้าวๆ ความยากง่ายของบทแนวคอมเมดี้ ต้องบอกว่ายากกว่าดราม่าอีกค่ะ มันจะต้องมีจังหวะที่ลงตัวพอดีในการเล่น และต้องอารมณ์ดีตลอดเวลาด้วย  โดยละครจะออนแอร์ช่วงเดือนธันวาคมปีนี้ แน่นอนว่าพอมีเวลาว่างจากเรียนมิ้งค์ก็จะหาเวลาไปช้อปปิ้ง ดูหนัง เดินเล่นในห้าง หรือหากถ้าว่างหลายๆ วันมิ้งค์ก็จะไปทะเลค่ะ ล่าสุด ก็ไปหัวหินมาค่ะ เวลาช้อปปิ้งส่วนใหญ่มิ้งค์ก็จะดูนาฬิกา รองเท้า กระเป๋า ตามสไตล์ผู้หญิง เพราะสามารถใส่ได้หลายๆ ครั้ง

อย่างวันนี้มิ้งค์ก็มาเดินเล่นที่เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เป็นครั้งแรกค่ะ ก็ตั้งใจมาซื้อนาฬิกา พอเดินมาเห็น ทิสโซต์ บูติก ก็ดีใจมากค่ะ เพราะจำได้ว่าตอนเด็กๆ คุณอาเคยซื้อนาฬิกา “ทิสโซต์” มาให้จากสวิส เป็นคอลเลคชั่นเด็กๆ สีชมพู ซึ่งตอนนี้ก็ยังใช้งานได้อยู่ ทนมากๆ มิ้งค์ก็เลยลองเข้าไปดู  ซึ่งเวลาซื้อนาฬิกาสักเรือนมิ้งค์ก็จะดูคุณภาพของนาฬิกาเป็นหลัก ซื้อครั้งหนึ่งต้องใช้ได้นานๆ  ก็ขอพี่พนักงานที่ร้านเขาดูหลายแบบ หลายสี หลายไซต์มาก และต้องดูวัสดุที่ใช้ผลิตด้วย ซึ่งสุดท้ายก็เลือกซื้อนาฬิกาเรือนนี้เป็นสายหนังสีครีม เพราะเรียบๆ ดูคลาสสิค ชื่อรุ่น Bella Ora ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุด แต่จริงๆ รุ่นอื่นๆก็สวยค่ะ ลังเลเหมือนกัน แต่เรือนที่มิ้งค์เลือกสามารถแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายชุดไงค่ะ จึงตัดสินใจเลือกเรือนนี้ ราคาก็ไม่แพงมาก สมเหตุสมผล ที่สำคัญมีการดูแลหรือบริการหลังการขาย เรียกว่าคุ้มมากๆ เพราะนาฬิกาแบรนด์นี้ทนและบ่งบอกเวลาแม่นยำมาก ที่พิเศษคือที่ ทิสโซต์ บูติก ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตแห่งนี้ มีคอลเลคชั่นให้เราเลือกหลากหลายเรียกว่ามากที่สุดเลยก็ว่าได้ พนักงานก็แนะนำดีมาก คอยช่วยเลือกนาฬิกาให้เหมาะกับแต่ละบุคลิกของแต่ละคน มิ้งค์ถือว่าเป็นทางเลือกใหม่นะคะ

สำหรับใครที่จะมาช้อปปิ้งที่นี่ค่ะ แม้จะอยู่ชานเมืองแต่ก็เดินทางสะดวกมาก จะขับรถยนต์มาเองก็ได้ หรือจะใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีม่วงก็ได้ ซึ่งเปิดทดลองให้บริการแล้ว ไม่ต้องกลัวรถติดค่ะ และส่วนใครที่อยากได้เสื้อผ้าสวยๆ ไว้ใส่กับนาฬิกา (หัวเราะ) มิ้งค์ขอฝากธุรกิจส่วนตัว ที่มิ้งค์ทำเสื้อผ้าในอินสตาแกรมด้วยนะคะ ก็เปิดมาได้ปีกว่าแล้วค่ะ ชื่อ tsuchiya_official  มิ้งค์ออกแบบเอง เลือกผ้าเอง ตอบไลน์เองค่ะ สนใจยังไงก็อุดหนุนกันได้นะคะ (ยิ้ม)”

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *