ผู้บริหารเพรียวเฮิร์บ เปิดโรงงานเคลียร์ประเด็นซุกกิ๊กเด็ก พร้อมเปิดใจยอดผลิตแบรนด์แน่นมาก

อัยยะงานเข้า เม้าท์กระฉ่อนกันทั่วเชียงใหม่ หลังจากมีภาพหลุดเจ้าแม่ความงาม100 ล้าน หรือที่รู้จักกันดีในเฟซบุ๊คว่า “ เจ๊ก้อย เพรียวเฮิร์บ ” มักจะควงหนุ่มละอ่อนไปไหนมาไหนด้วยตลอดเวลา แถมท่าทางกระหนุงกระหนิงอี๋อ๋อกันมาก ประหนึ่งคู่รักกันเลยทีเดียวแหละ

ข่าวเม้าท์ร้อนถึงหูเจ้าตัวต้องรีบออกมาเคลียร์อย่างด่วน ว่าผู้ชายคนนี้ไม่ใช่ใครอื่น แท้ที่จริงแล้วก็คือ “ ลูกชายคนโต ” สุดเลิฟที่สนิทกับคุณแม่มากๆ ไม่ได้เลี้ยงต้อยแต่อย่างใดเจ๊ก้อยเล่าอีกว่าไม่โกรธคนที่เม้าท์ว่าเลี้ยงต้อย เพราะไปไหนมาไหนกับลูกชายคนมักมองอย่างสงสัยว่า เอ๊ะ!!! “ป้าคนนี้เลี้ยงเด็กรึป่าว?” ทำเอาเจ๊ก้อยถึงกับขำก๊ากกกก! หัวเราะชอบใจ เพราะไม่รู้ว่าตัวเองหน้าเด็กหรือลูกชายหน้าแก่ดี (หัวเราะ) และบ่อยครั้งที่ต้องตอบคำถามเรื่องนี้

แต่พอรู้ว่าเป็นลูกชายของ “เจ๊ก้อย” ก็รีบสมัครขอเป็นลูกสะใภ้กันยกใหญ่ ที่สำคัญตอนนี้มีแต่คนถามตลอดว่าทำยังไงถึงดูดี ดูเด็ก ผิวเด้ง หุ่นแซ่บเวอร์ขนาดนี้ ทั้งๆ ที่ อายุ 45ย่าง 46 แล้ว แถมมีลูกตั้ง4 คน ซึ่งงานนี้ “เจ๊ก้อย” ก็ไม่กั๊กบอกเคล็ดลับสวยอมตะซะยกใหญ่ว่า จากประสบการณ์ในวงการความงามกว่า 15 ปี ทำให้เข้าใจและรู้จักสิ่งที่จะทำให้ผิวสวยควบคู่ไปกับการมีรูปร่างที่ดี และตอนนี้ได้ถ่ายทอดสู่ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการคัดเลือกจากเจ๊ก้อยแล้ว รับรองคุณภาพปลอดภัยไร้สารต้องห้ามโรงงานสะอาดสะอ้านได้รับการคัดเลือกเข้าสู่โรงงานมาตรฐาน GMP ASEAN ทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกตัวที่เจ๊ก้อยการันตีและผ่านจากโรงงานของเจ๊ก้อย ดีจริง ที่สำคัญตอนนี้รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก ครีมลดสิว ฝ้า โลชั่นบำรุงผิวขาว ฯลฯ คุณภาพคับแก้ว

และเพื่อเป็นการการันตีคุณภาพโรงงานและยอดการผลิตแบรนด์ที่ทะเลาะเป้าทุกเดือน “เจ๊ก้อย” ก็เลยเปิดโรงงานให้ชมพร้อมเคลียร์ประเด็นซุกกิ๊กเด็กแบบหมดเปลือก งานนี้บอกได้คำเดียวว่า “เจ๊ก้อย” แซบเวอร์!!!

ใครสนใจสนใจติดต่อขอเคล็ดลับความสวย หรือติดต่อทำแบรนด์ “เจ๊ก้อย” ยินดีตอบคำถามทุกคน เพียงแค่โทร.081-9927713 ID Line : 0819927713 หรือ FB : ก้อย เพรียวเฮิร์บ  ไม่ผิดหวังแน่นอนค่าาาาา!!!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *