ลูกค้าอึ้ง! สักคิ้ว 6 มิติกับ ตั้ม-พชร ชีวิตเปลี่ยนรวยเฉียด 100 ล้าน

               ฮอตเวอร์! หลังจากที่มีการนำเสนอเรื่องราวของ “ตั้ม-พชร มหาศิริโชติกุล” กูรูขั้นเทพชั้นแนวหน้าของวงการ สักคิ้วลายเส้น 6 มิติ เสริมโหงวเฮ้งแห่งบิวตี้ โมดิฟายด์ เซ็นเตอร์ (BMC : Beauty Modified Centre) ปรากฏว่ามีแฟนคลับโทรเข้ามาถามเยอะมาก ทำให้ จั๊กกะจี้บันเทิง  ต้องออกโรงไปอัตเดตความร้อนของตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการสักคิ้วลายเส้น 6 มิติเป็นการด่วน เพราะได้ยินมาว่าล่าสุดเจ้าของห้องเสื้อชื่อดังมากสักแล้วเฮง ธุรกิจเงินเข้าร่วม 100 ล้าน แถมความดังของ “ตั้ม-พชร” ยังร้อนแรงไปไกลทั่วอาเซียน มีลูกค้าเวียดนาม อินโน รีเควชให้บินลัดฟ้าไปสักคิ้วเสริมโหงวเฮ้งกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ สักแล้วเฮง สักแล้วรวย เสริมดวงกันสุดพลัง ทำให้ ณ เวลานี้ “ตั้ม-พชร” ขึ้นแท่นเป็นเบอร์ต้นๆ ของวงการคิ้วที่ได้รับความนิยมที่สุดของเมืองไทย…..
                +ฟิตแบ็คมาแรงมากตอนนี้?
                 เรทติ้งดีมากครับต่างจังหวัดเข้ามาทำกันเยอะเลย คือผมจะรับลูกค้าอย่างวันธรรมดาเนี่ยจะรับแค่ช่วงบ่ายหมดเลย เสาร์อาทิตย์ก็จะเยอะหน่อย เฉลี่ยวันนึงเนี่ยประมาณ 4 ถึง 5 ท่าน บางทีถึง 10 ท่าน กว่าจะเสร็จคิวสุดท้ายเนี่ยกลับดึกเลย ต้องจองคิวกันล่วงหน้าแต่ก็ไม่นานมากครับแต่ส่วนใหญ่ลูกค้าจะรีเควสคิววันเสาร์อาทิตย์ โทรมาก่อนครับ
                + คนตามฟอลโล่ในIG: tum_phachara เยอะมาก?
                 ผลตอบรับที่ได้ก็ดีใจมากครับคนติดตามเยอะขึ้น อย่างในอินสตราแกรมยอดฟอลโล่ก็เยอะขึ้นเมื่อก่อนจะแบบเน้นที่การแต่งหน้าแต่เดี๋ยวนี้คนสนใจโฟกัสเรื่องแต่งคิ้วมากขึ้น คนต่างจังหวัดโทรมาสอบถามราคากันเยอะขึ้น บางคนบอกว่าหาร้านทำที่ถูกใจมานานแล้วอ่านในหนังสือแล้วถูกใจมากอยากมาทำด่วนเลย แต่ดูคิวแล้วเราลัดไม่ได้
                  +ดังแล้วเปลี่ยนไปมั้ย?
                   ฮอตแล้วแต่ยังเหมือนเดิมนะ คือผมคิดว่าที่ทำให้เราแตกต่างคือเราจะใส่ใจลูกค้า จะคุยกับลูกค้าโดยตรงทุกคนที่โทรมาจะได้คุยกับผม ได้ยินเสียงผมโดยตรงเลย ไม่ได้แบบคอลเซ็นเตอร์หรือพนักงานรับสายแทน เราจะตอบปัญหาให้ลูกค้าโดยตรงเลยว่าลูกค้ามีปัญหาอะไร อย่างอยากจะแก้คิ้วก็รบกวนแอดไลน์ผมโดยตรง ส่งรูปมาให้ดู ผมก็จะตอบไลน์เค้า ตอบคำถามเค้า
                  +ร้านสักคิ้ว 6 มิติเยอะมากแต่ลูกค้าก็เลือกใช้บริการที่นี่
                 เดี๋ยวนี้ร้านสักคิ้วมีเยอะที่ลูกค้าเลือกเราเพราะเราใช้ของดี บริการดี ไม่ต้องมาตามแก้ บางคนไปทำแบบราคาถูกแต่ถ้าเทียบกันจริงๆแล้วกับร้านที่ดีราคาก็ต่างกันไม่เท่าไหร่ทำราคาถูกแล้วคุณมาตามแก้ก็เท่ากับต้องจ่ายแพงกว่าเดิม
                   + มีเคสไหนที่เจอแล้วประทับใจ
                  จะเป็นเคสเจ้าสาว เค้าติดตามเพจของร้านเวดดิ้งร้านนึงที่เจ้าสาวมาทำกับคุณตั้มอะไรแบบนี้คือเคสนี้เค้าแต่งหน้าแล้วแต่ไม่รู้จะไปทำคิ้วกับใคร เค้าตัดสินใจมาหาผมเลยตรงดิ่งมาเลย เพื่อนแนะนำร้านอื่นก็ไม่สนใจ พอมาทำกับผมอีกวันนึงเค้าส่งรูปมาให้ดูเลย คิ้วสวยมากค่ะชอบมาก แค่ได้ยินเราก็แฮปปี้แล้วครับ ทุกวันนี้เจอกันเค้าก็ยังบอกคิ้วยังเหมือนคิ้วตอนแต่งงานเลย
                   + เสริมทั้งดวง & เสริมหน้าตาให้ดูดีขึ้น?
                   เราเปลี่ยนจากคิ้วตกเศร้าสร้อยให้ดูดีขึ้นได้ มีลูกค้าท่านนึงเป็นผู้ชายเค้าไม่เคยคิดเรื่องสักคิ้วอยู่ในหัว เค้าเปิดคลินิกความงามแล้วก็เค้าจะเชื่อเรื่องดวง โหราศาสตร์ มีโหรดังระดับประเทศปรึกษา โหรท่านนั้นบอกว่าให้ไปสักคิ้วแก้ดวงแล้วจะรุ่งขึ้นทำแล้วจะรวย เค้าก็ไปเซิร์ซกูเกิ้ลขึ้นชื่อเราก็เลยสนใจ ประกอบกับหนังสือเล่มก่อนวางแผงพอดี เค้าก็อ้าว..คุณตั้มไปลงหนังสือเมื่อไหร่ เค้าก็ยิ่งมั่นใจขึ้นสำหรับคนที่เชื่อเรื่องดวง บางคนก็มาแล้วบอกสักแบบที่คุณตั้มเห็นว่าทำแล้วโหวงเฮ้งดีน่ะครับ แต่ผมจะดูรูปหน้าก่อน บอกเค้าว่าตรงนี้คือเนินทรัพย์ ตรงนี้เส้นโหวงเฮ้ง ตรงนี้คือเงินทอง โชคลาภ เราจะอธิบายให้เค้าเข้าใจก่อน
                   + ลูกค้าคนนั้นได้ยินว่าตอนนี้เฮงมาก
                   ใช่ครับ เค้าเพิ่งเปิดตัวธุรกิจใหม่ ได้ยินว่าเงินเข้าหลายล้านเลย และล่าสุดเมื่อไม่กี่วันมานี้เค้าก็พาคุณแม่เค้ามาทำด้วย คุณแม่เค้าเนี่ยแอนตี้เรื่องสักมากไม่เคยคิดจะสักเลย รับราชการชั้นผู้ใหญ่คุณแม่เค้าบอกว่าตอนแรกก็ไม่เชื่อแต่เห็นลูกชายทำแล้วดีมากๆ ก็เลยมา แล้วก็มีเจ้าของห้องเสื้อชื่อดัง คือบอกก่อนนะครับว่าทำครั้งแรกเนี่ยไม่ใช่เป๊ะเลยนะครับต้องมีการมาทำต่อแบบทัชอัพ บางคนก่อนมาก็มีหลุดมีแหว่งมาก่อน เราจะบอกลูกค้าทุกคนให้เข้าใจ จะได้อารมณ์ธรรมชาติมากขึ้น บางอย่างทำแล้วอยู่ทนสองสามปีก็ไม่เป็นธรรมชาติแต่เราจะทำให้ใกล้เคียงธรรมชาติมากที่สุด
                   + คนที่มาสักเสริมดวงส่วนใหญ่จะเป็นผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง
                    ใช่ครับแต่เวลาถ่ายรูปเค้าจะขอว่าไม่ลงหน้าเค้าได้มั้ย ลงแต่คิ้ว แต่ตา ได้ เค้าบอกว่าเพื่อนเค้าก็เปิดร้านสักคิ้วเหมือนกันแต่เค้าไม่กล้าไปอะไรแบบนี้ครับ เค้าไว้ใจเรามากกว่าดูผลงานของเราแล้วชอบ โทรมาปุ๊บเราคุยดีกับลูกค้า เราพร้อมจะอธิบายให้เค้าเค้าก็แฮปปี้ เจ้าของรายการทีวีช่องดังๆก็มีเค้าบอกไม่ลงหน้าพี่นะเดี่ยวเพื่อนพี่ว่าคือคนนี้เพื่อนเค้าก็เปิดร้านสักคิ้วเหมือนกัน สุดท้ายก็พาเพื่อนเค้ามาทำด้วย                    
                       + ซุปตาร์ คนดังก็มานะเพียบ?
                      ใช่ครับอย่างลูกทุ่งสาวชื่อดัง (ขอไม่เอ่ยชื่อนะครับ) ก็เพิ่งมาสักรอบสอง มีทั้งน้องๆลูกทุ่งดังๆสตริงก็มีเค้าบอกว่ามาทำแล้วรู้สึกสบายใจ ไม่เหมือนกับร้านอื่นที่เคยไปทำแล้วมาตื๊อให้ทำโน่นทำนี่ อันนั้นดีอันนี้ดี แต่พอทำแล้วออกมาไม่เห็นดีเลย มาร้านนี้แล้วสบายใจจังของไม่ดีก็ไม่ทำให้ได้แต่ของดีๆ
                      + เรารับสอนสักคิ้วด้วย
                      ใช่ครับลูกค้าหลายคนชอบก็ให้ลูกหลานมาเรียนกับเราด้วย ผมรับไม่เยอะคอร์สนึง 4 คนเองครับ รับสอนเปิดตั้งแต่เดือนธันวาปี 57 มีต่างชาติมาเรียนเยอะ มีอินโดนีเซียมาเรียนเค้าเป็นเมคอัพอาร์ทิสต์ของที่อินโดดังมาก ผมไม่รู้ว่าเค้าดังพอดูโปรไฟล์แล้วที่โน่นเค้าดังมาก ดาราใหญ่ๆของอินโดฯเค้าแต่งหน้าให้หมดเลย  เค้ามาเรียนกับผมพอกลับไปคนที่โน่นก็แห่กันมาเรียนกับผมต่อมาเป็นล็อตๆเลย  แต่ทางอินโดฯเค้าก็มีสไตล์ของเค้าส่วนใหญ่ผมเพิ่งรู้นะว่าช่างอินโดเค้าก็มาเรียนที่ไทยเยอะเหมือนกัน แต่พอเค้ามาเรียนกับสถาบันนึงไม่ขอเอ่ยชื่อละกัน เค้าจะบอก 6 มิติเหมือนกันแต่ทำไม่ไม่เด้งเหมือนของเรา ผลงานไม่เหมือนของเรา ของเรานี่คนกดแชร์กดไลค์เค้าต้องยอมลงทุนเสียเงินอีกรอบเพื่อกลับมาเรียนกับเรา บางคนไปเรียนได้ 3วันได้มั้ย เราก็ขอดูลายเส้นเค้า ปรับให้เค้า
                       + นอกจากสักคิ้ว มีสักอะไรอีกบ้าง นอกจากคิ้ว ก็มีสักปาก สักหัวนม ตรงนี้ไม่ได้เสริมดวงแต่เสริมความมั่นใจดีกว่าเนอะ นอกจากนั้นก็ยังไม่แพลนอะไร อยากทำคิ้วให้ดีที่สุด ก็มีมาชวนไปออกรายการทีวีบ้าง ให้ไปพูดเรื่องสักคิ้ว เรื่องโหวงเฮ้งบ้างครับ  แล้วก็กำลังจะมีไปสักคิ้วที่เวียดนาม เค้าเจอเราจากอินสตราแกรม อยากให้เราจะบินไปสักส่วนตัว เค้ามีค่าโรงแรมค่าตั๋วให้ ตอนแรกเค้าโทรมาเป็นภาษาเวียดนามจากนั้นก็มีล่ามคนไทยโทรมา เจ้านายเค้าอยากสักคิ้วกับคุณมากขึ้น เราบอกราคาปั๊บเค้าก็โอเค ก็ถือเป็นเรื่องที่ดีครับ
                      + อยากให้ฝากถึงคนที่สนใจอยากสักคิ้วลายเส้น 6 มิติ
                       คิ้ว 6 มิติ คือลายเส้นที่เป็นธรรมชาติจริงๆ อยากให้ลูกค้าที่กลัวเรื่องการสักคิ้ว กลัวว่าจะโดนหลอก กลัวโป๊ะ เปลี่ยนมุมมองใหม่ ให้ตั้มเป็นตัวเลือกนึงที่จะทำให้รู้สึกว่าการสักคิ้วไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอย่างที่คิด มาปรึกษามาเปรียบเทียบกันดูโทรมาถามได้ โทรมาจะตอบได้ดีกว่า ใครโทรมาผมรับทุกคนเลย รับไม่ทันจะโทรกลับทุกคนเลย  หลายคนสงสัยว่า 3 มิติ กับ 6 มิติ ต่างกันยังไง ยิ่งมิติเยอะจะดูธรรมชาติมากขึ้นยิ่งดูเป็นเส้นขนมากขึ้นเส้นขนกับขนาดของเข็มที่สักต่างกันอยู่แล้วครับ บางคนทำแล้วถูกหวยทุกงวด บางคนที่คิ้วสวยอยู่แล้วเราก็แนะนำให้แต่งคิ้วในชีวิตประจำวันให้สวยขึ้น หัดเขียนคิ้วใหม่ ๆ           โอ้มายก็อต! ชีวิตเปลี่ยนหลังสักคิ้ว 6 มิติ ได้ยินมาว่า เจ้าของห้องเสื้อชื่อดังเงินเข้าเฉียด 100 ล้าน สักคิ้วแล้วดวงเปลี่ยนจริงหรือเปล่าอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล หรือถ้าใครอยากรู้อยากลองว่าสักคิ้ว 6 มิติเสริมโหงเฮ้งได้จริงหรือก็ลองไลน์ไปคุยกับ “ตั้ม-พชร” ได้ที่ IG : TUM_PHACHARA
                     หรือ FB : FACEBOOK.COM/PHACHARA.MAHASIRICHOTIKHUN  หรือจะLineมาได้ที่ MAMA_CHANGNOI ก็ได้จ้า ใครอยู่ใกล้จะแวะมาที่ร้านเลยก็ได้ BMC ตั้งอยู่ที่ 312 โครงการ Nirvana@Work ย่านเกษตร-นวมินทร์ จ้า…  
 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *