อาจารย์ฉุย แนะวิธีไหว้พระ! เสริมเลขมงคล ให้เหมาะสมกับอาชีพ เฮงรับสงกรานต์

      เข้าสู่เดือนเมษายน 2559 เดือนแห่งเทศกาลปีใหม่แบบคนไทย คือวันสงกรานต์ ตามหลักโหราศาสตร์ หลักการพยากรณ์ปีจรจะเริ่มจากเดือนเมษายนซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนปีใหม่ เมื่อถือช่วงสงกรานต์นี้จึงเหมาะสมที่จะพยากรณ์ เพราะเป็นช่วงการเปลี่ยนปีใหม่แบบไทยมาแต่โบราณ 

       ปีใหม่ไทยนี้ภาพรวมทางเศรษฐกิจยังคงไม่ค่อยมั่นคงนัก มีความผันผวนเกิดขึ้นในประเทศ การลงทุนจากต่างประเทศหยุดชะงักหรือหากมีการลงทุนจากต่างประเทศทำให้เศรษฐกิจมีชีวิตชีวาขึ้น แต่เป็นการลงทุนเพื่อหวังผลตอบแทนกลับคืนไปมากกว่า   ผู้ประกอบการควรระมัดระวังในการลงทุน ผลประกอบการที่ได้อาจจะไม่หวือหวานักแต่สามารถดำเนินกิจการต่อไปได้ การติดต่อประสานงานต่างๆ อาจจะต้องใช้เวลานานกว่าเดิม การไปร่วมลงทุนกับต่างประเทศจะส่งผลดี

         กระตุ้นโชค ให้เฮงรับปีใหม่ไทย

        แล้วท่านควรเตรียมตัวอย่างไรดีกับปีใหม่ไทยที่กำลังจะมาถึง อาจารย์ฉุย นักพยากรณ์ตัวเลข ขอแนะนำตัวเลขกระตุ้นโชค การไหว้พระขอพรเพื่อเสริมเฮง ให้เหมาะสมกับอาชีพของแต่ละท่านดังนี้

         เลข 1

         ส่งเสริมอาชีพ ข้าราชการ/รัฐวิสาหกิจ นักการเมือง พนักงานบริษัท องค์การไฟฟ้า ทหาร ตำรวจ ไหว้พระพุทธชินราช , พระพุทธรูปปางมารวิชัย

         ในเบอร์โทรศัพท์จะแสดงถึงความโดดเด่น ก้าวหน้า แต่จะให้ดีต้องมีความสามารถรอบด้านถึงจะทำให้ประสบความสำเร็จเหนื่อยน้อยได้ผลงานเยอะ จึงควรเป็นทั้งนักบริหารและนักปราชญ์เพื่อเสริมความก้าวหน้า โดยใช้เลข 4 และเลข 5 รับรองได้ว่าตำแหน่ง หน้าที่การงานก้าวหน้าผิดหูผิดตาแน่นอนครับ

          การไหว้พระขอพรเสริมเฮง ควรไปกราบไหว้พระพุทธชินราช วันพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดพิษณุโลก หรือพระพุทธชินราชองค์จำลอง ที่วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร พระพุทธรูปปางมารวิชัย ขอพรเสริมเฮงให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า มีเกียรติยศศักดิ์ศรี จะได้สมดั่งปรารถนาครับ

             เลข 2

        ส่งเสริมอาชีพ บุรุษ/นางพยาบาล งานที่เกี่ยวกับเด็กและสตรี/งานสังคมสงเคราะห์  งานด้านบริการต่างๆ  พนักงานต้อนรับ/แอร์โฮสเตส การท่องเที่ยว ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ธุรกิจที่ต้องมีการบริการหรือมีการบริการหลังการขาย การกระตุ้นพลังควรให้อาชีพหรือธุรกิจบริการของคุณมีกำลังมากขึ้นคุณควรใช้เลข 2 ร่วมกับ เลข 4 และเลข 9 ไหว้พระแม่คงคา , พระแม่ธรณี , นางกวัก เทพผู้หญิง

       หากเปรียบหมายเลข 2 เป็นผู้หญิงก็เป็นผู้หญิงที่อ่อนต่อโลก เลข 4 คือผู้หญิงที่ทันโลก กร้านโลก เข้าใจชีวิต เมื่อใช้ร่วมกันก็จะทำให้เลข 2 แกร่งขึ้น โดยมีเลข 9 เป็นกองเชียร์คอยส่งกำลังบำรุงแล้วละก็จะช่วยให้โชคลาภที่เกิดจากงานของท่านมีมากยิ่งขึ้นแน่นอน

       การไหว้เพื่อขอพรเสริมเฮง ควรไหว้พระแม่คงคา พระแม่ธรณี และนางกวัก เป็นเทพผู้หญิงซึ่งจะสอดคล้องกับอาชีพเกี่ยวกับความใจดี อ่อนหว่าน อ่อนโยน อาชีพของท่านก็จะก้าวหน้าเจริญด้วยโชคลาภเงินทอง ซื้อง่ายขายคล่อง ปังๆๆ แน่นอนครับ

             เลข 3

       ส่งเสริมอาชีพทหาร ตำรวจ แพทย์ผ่าตัด ทันตแพทย์ วิศวกร ช่างโลหะ ธุรกิจเหล็ก ขายเครื่องจักรกล ร้านโลหะต่างๆ โรงกลึงเหล็ก ขายรถยนต์/กิจการเกี่ยวกับรถยนต์/ขายอะไหล่รถยนต์ นักกีฬา/ร้านขายเครื่องกีฬา ร้านขายอาวุธ เลขกระตุ้นโชคคือเลข 3 และใช้คู่กับเลข 6 ที่เป็นคู่มิตร คู่มิตรหมายถึง มาก!!!!!!! รับรองได้เลยว่า เงินมากๆๆๆๆ ทั้งปีครับ

       การไหว้ขอพรเสริมเฮง ควรไหว้เทพเจ้าเห้งเจียที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศไทย เขตสัมพันธ์วงศ์ ใกล้เยาวราช เพื่อขอความสำเร็จด้านการงาน การค้าขายให้เจริญก้าวหน้า หากท่านเป็นทหารหรือตำรวจ ควรสักการะเทพเจ้ากวนอู ที่ตลาดเก่าเยาวราชจะช่วยให้หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้า เพียบพร้อมด้วยยศศักดิ์ครับ

          เลข 4

        ส่งเสริมอาชีพนักการทูต นักประพันธ์ นักข่าว นักหนังสือพิมพ์ สื่อสารมวลชน นักบัญชี ผู้ตรวจสอบบัญชี ประชาสัมพันธ์ งานครีเอทีฟ ตัวแทนนายหน้าต่างๆ เซลล์แมน นักขายประกันชีวิต มัคคุเทศก์ เลขกระตุ้นโชคของคุณควรใช้เลข 4 คู่กับเลข 5 นะครับ เลข 4 คือเจรจา ประชาสัมพันธ์ สื่อสารมวลชน เลข 5 คือสติ ปัญญา เหตุและผล จะช่วยให้เก็บเงินเก็บทองได้มากขึ้น ซึ่งสามารถได้ตั้งตัวได้เลยครับ

         การไหว้เพื่อขอพร ควรไปสักการะพระพรหม เอราวัณ ขอให้การงานสำเร็จ มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของคนในวงการ การงานก้าวหน้าขึ้นเงินทองไหลมาเทมาครับ  

         หากท่านประกอบอาชีพผู้พิพากษา ตุลาการ นักกฎหมาย สว. สส. ที่ปรึกษา ครูอาจารย์ แพทย์ เภสัชกร โรงพยาบาล ศูนย์สุขภาพ โหราจารย์ หมอดู อาชีพที่ต้องให้ความรู้ ธุรกิจจัดอบรมจัดสัมมนา เลชกระตุ้นโชคของท่านได้แก่ เลข 5 แต่จะให้มีทั้งโชค มีทั้งทรัพย์ควรมีเลข 4 และเลข 6 ร่วมอยู่ด้วย หากใช้รวมกันเป็น 456 รับรองได้เลยว่าคุณจะบริหารจัดการเรื่องใดก็จะประสบความสำเร็จไป

         การไหว้พระขอพรเสริมเฮง ควรไปกราบสักการะพระแก้วมรกต วัดพระศรีรัตนศาสดาราม พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองปางสมาธิ หากท่านจะขอพรอะไรก็จะได้ดั่งใจปรารถนาครับ

          เลข 6

        ส่งเสริมอาชีพ วงการบันเทิง ธุรกิจสวยงาม ธุรกิจความงาม งานศิลปะ การแสดงต่างๆ การเงินการคลัง ศิลปิน นักร้อง นักแสดง ช่างศิลป์ นาฏศิลป์ ขายเครื่องอุปโภคบริโภค ไฟแนนซ์ กิจการโรงแรม ตัวเลขที่ดีต่อการใช้รวมกับเลข 6 คือ เลข 3 และเลข 5 มีทรัยพ์สินเงินทองมากขึ้นอีกเยอะเลยนะครับ

         การไหว้ขอพรเสริมเฮง ควรไปกราบสักการะพระพิฆเนศ เทพแห่งความสำเร็จ เพื่อให้ธุรกิจการงาน การเงินของท่านประสบความสำเร็จดั่งประสงค์

         เลข 7

          ส่งเสริมอาชีพการเกษตร กสิกรรม ธุรกิจการเกษตร กิจการเกี่ยวกับที่ดิน รับเหมาก่อสร้าง พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ขายเครื่องมืออุปกรณ์ก่อสร้าง กิจการน้ำมัน ปั๊มน้ำมัน ขายแก๊ส โรงผลิตแก๊ส กิจการเหมืองแร่ เครื่องปั้นดินเผา โรงงานอุตสาหกรรม ค้าของเก่า ร้านขายของเก่า ค้าเหล็ก ขายเศษเหล็ก เลขกระตุ้นโชคคือเลข 7 และเมื่อนำมาใช้ร่วมกับเลข 8 มักส่งเสริมเรื่องโชคลาภ บารมีมากขึ้น ทำให้งานการเจริญก้าวหน้าขึ้น

         การไหว้พระขอพรเสริมเฮง ที่วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม (วัดโพธิ์) กราบสักการะพระพุทธชินศรี พระปางนาคปรก ธุรกิจการค้าก้าวหน้า อุดมสมบูรณ์ดั่งใจครับ

         สิ่งที่อาจารย์ฉุย นักพยากรณ์ตัวเลขแนะนำให้ท่านปฏิบัติ จะช่วยเสริมโชคลาภ ความเฮง แก่ทุกท่านนะครับ สุดท้ายนี้ขอให้ทุกท่านเฮงเฮง รวยรวย นะครับ

         ว้าวๆๆๆ ปีใหม่ไทยนี้ “จั๊กกะจี้บันเทิงดอทคอม” ขอให้FC ทุกท่าน เฮงๆ รวยๆ นะจ๊ะ อย่าลืมเอาเคล็ดลับของอาจารย์ฉุย ไปใช้ด้วยนะ จุ๊บๆ

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *