OMG! อ.ฉุย ผู้พลิกชะตาด้วยตัวเลข จับยามมงคล! พลิกธุรกิจเศรษฐีที่กำลังจะเจ๊ง! ให้กลับมารวย

               ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาทีเดียวสำหรับ “อาจารย์ฉุย ณรลวิทรูประสาทผล” นักพยากรณ์ตัวเลข ผู้เปลี่ยนเบอร์มงคลให้กับดารามาแล้วหลายคน เป็น โก้ ธีระศักดิ์ , กระต่าย แม็กซิม , สุ่ย พรนภา , น้ำเพชร สุณัณณิการ์ , อุ๊บ วิริยะ หรือแม้แต่ ไฮโซม่านฟ้า ที่ว่าสวยๆ เชิดๆ รวยเป็นร้อยล้านก็ได้รับการพยากรณ์เบอร์โทรศัพท์จากอาจารย์ฉุยทั้งนั้น นอกจากจะเปลี่ยนเบอร์มงคลให้กับดาราและบุคคลที่มีชื่อเสียงแล้ว ตอนนี้อาจารย์ฉุยกำลังเป็นที่เลื่องลือในหมู่นักธุรกิจ เพราะได้ผนวกเอาโหราศาสตร์มาใช้กับตัวเลข จนกลายเป็นที่มาของการ “จับยามมงคล” ซึ่งป็นการจับยามเฉพาะบุคคล เพื่อใช้ในการติดต่อธุรกิจ เจรจา ค้าขาย หรือแม้แต่ใช้ในเรื่องของความรัก หยั่งรู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นล่วงหน้าอย่างน่าอัศจรรย์                
                งานนี้มีนักธุรกิจที่เกือบจะต้องปิดกิจการได้มาเรียนรู้การจับยามมงคลเฉพาะบุคคล กับอาจารย์ฉุย จนสามารถนำวิชาจับยามมงคล ไปใช้ในการดำเนินธุรกิจ ต่อรองกับเจ้าหนี้ได้สำเร็จชนิดที่ไม่น่าเชื่อ ทำให้รอดจากธุรกิจล้มละลาย ซึ่งอาจารย์ฉุยก็ได้พูดถึงการจับยามมงคล ให้ยามดีเริ่ด ยามร้ายรอด ให้ฟังว่า…
                 “การจับยามมงคลแบบเฉพาะบุคคล เป็นการเอาโหราศาสตร์มาประยุกต์ใช้กับเวลาปัจจุบัน โดยแต่ละคนจะมีการจับยามไม่เหมือนกัน เป็นเรื่อง Exclusive เฉพาะบุคคล ยามมงคลของใครของมัน การจับยามมงคลก็เหมือนการเอาตัวเลขใส่ไปในนาฬิกาข้อมือเรา แล้วเวลาเราจะทำอะไรก็จะต้องดูว่า ตัวไหนเวลาไหนดีกับเรา ตัวไหนเวลาไหนที่ไม่ดีกับเรา”       
                  “ถ้าเลขดีเราก็ใช้เลขดีตรงนั้นในการทำธุรกิจในการทำงานตรงนั้นที่เหมาะสมอ เลขไม่ดีก็หลีกเลี่ยงไม่ใช้ เลขการเงินดีใช้ช่วงเวลานั้นทำการเงิน ถ้าเลขการงานดีก็ใช้ทำการริเริ่มการทำงาน เลขบางเลขเหมาะกับการเจรจาก็ใช้เจรจาประสานงาน เลขบางเลขก็ไว้คุยกับผู้ใหญ่ที่มีอำนาจสูงกว่าเรา ถ้าเราเข้าใจก็เลือกเวลาประกอบกิจการงานให้ประสบความสำเร็จ”    
                   “มีนักธุรกิจหลายคนที่มาเรียนเรื่องนี้กับผมแล้วนำไปใช้ประสบความสำเร็จ มันทำให้เราหยั่งรู้สิ่งที่จะเกิดขึ้นสามารถคาดเดามันล่วงหน้าได้ อย่างเวลาที่มีคนโทรมาหาเราเวลานี้ เราจะรู้เลยว่าเขาจะมาเรื่องอะไร มาดีมาร้าย มาดีหรือไม่ดี เรื่องนี้เราจะรู้ได้จากยามมงคลถามว่าแม่นแค่ไหน จากการที่ผมใช้มาบอกเลยแม่น90-95เปอร์เซ็นต์”“เคล็ดลับก็คือ เราต้องมีจิตที่ตั้งมั่นในช่วงเวลาที่เริ่มจับยาม สมาธิต้องแน่นแล้วผลลัพท์จะออกมาดี อย่างถ้านัด 10 โมง แต่เวลา 9 โมงคือเวลาดีของเราก็ไปถึง 9 โมงแล้วเอามือไปจับประตู และตั้งสมาธิไว้ให้มั่น คิดในใจตั้งจิตว่า เราจะประสบความสำเร็จเวลานี้”    
                    “มีลูกศิษย์คนหนึ่งชนกับมอเตอร์ไซค์ชนที่อยุธยา แล้วมอเตอร์ไซค์ฟ้องแจ้งความขอค่าทำขวัญ 3 หมื่น เขาไม่ให้อยากให้ค่าทำขวัญ 3 พัน มีการเจรจากันหลายรอบหลายครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ เขาเลยโทรหาผมอยากให้ผมช่วยหน่อยผมก็เลยผูกดวงให้เขาเพื่อให้ได้จับยามมงคลเฉพาะบุคคลแล้วก็บอกเขาว่า ไม่ว่าตำรวจจะนัดกี่โมงแต่เราบอกเขาว่า ว่างบ่าย 3 และโทรไปบอกคู่กรณีว่า บ่าย 3 ต้องถึงโรงพัก และเราต้องเท้าแตะหน้าโรงพัก 15.05 น. เราจับยามเลขอหริเลย อหริจะมรณะ สรุปวันนั้นเคลียร์กันจบจาก3 หมื่นเหลือจ่ายแค่5 พัน”             
                     “อีกรายหนึ่งลูกค้าคนนี้เป็นเจ้าของธุรกิจใหญ่แต่มีปัญหาขาดสภาพคล่อง วันที่เขามหาผม เขาบอกว่าบริษัทมีปัญหาหนักมาก เขามาเรียนวันนี้ พรุ่งนี้บริษัทต่างประเทศจะบินมายกเลิกดิลเลอร์2 เจ้า ซึ่งแปลว่าหากเขาถูกยกเลิกสัญญาจะต้องปิดบริษัททันทีเพราะไม่มีสินค้าจะขาย”  
                      “ผมก็จับยามมงคลเฉพาะบุคคลให้เขา และก็บอกให้เขาใส่เสื้อผ้าใช้สีที่ผมบอก ไป และนัดเวลาที่เจริญก้าวหน้าได้รับความร่วมมือ เขาก็นัดเจอกับฝรั่ง ซึ่งตอนนั้นเขาวนหาที่จอดรถไม่ได้เลย เขาเลยตั้งจิตอยู่ในรถว่า ยามนี้เป็นยามดีของเราจะได้รับความร่วมมือจนเจริญก้าวหน้า ฝรั่งเดินมาเจอกันที่รถพอดีเป็นเหตุบังเอิญมาก ฝรั่งก็ด่าเขาในการดำเนินธุรกิจ และก็บอกจริงๆ จะมายกเลิกสัญญาวันนี้ แต่ให้โอกาสอีก 1 ปีทำให้ดีแล้วปลายปีค่อยมาว่ากัน เขาหายใจได้เฮือกหนึ่งเลย”        
                       “พอวันพฤหัสอีกบริษัทนึงก็จะมายกเลิกดิลเลอร์เขาเช่นกัน และผมก็จับยามมงคลให้เขาใช้สีและเวลาที่เป็นมงคลกับเขา ซึ่งบริษัทที่สองก็ให้โอกาสเขาเช่นเดียวกับบริษัทแรกเหมือนกัน ซึ่งถ้าครั้งเดียวมันคือฟลุคไง แต่อันนี้มันสองครั้งใกล้ๆ กันผมว่าไม่น่าจะใช้คำว่าฟลุคแล้วล่ะครับ”                         “อย่างตัวผมเองถ้านัด 18.30 ผมจะไปถึง 18.25 น. เพราะผมจับยามมงคลเฉพาะบุคคลมาแล้ว่า เป็นเวลาที่ผมได้เงิน พอได้เวลาปุ๊บผมจะจับประตูตั้งจิต ยามนี้เป็นยามที่เราจะได้เงินจากเขา และก็เปิดประตูไปนั่งรอ และผมก็จะได้เงินจากคนนี้ หรืออย่างล่าสุดที่ผมไปลงทุนทำหมู่บ้านจัดสรรที่พนมเปญ ผมก็จับยามมงคลไปเจรจากับหุ้นส่วนจนประสบความสำเร็จ ปัจจุบันกำลังดำเนินการก่อสร้างโครงการและเปิดจองไปพร้อมๆ กัน นับเป็นโปรเจ็กท์ใหญ่สำหรับผมเพราะเม็ดเงินสูงถึง 100 กว่าล้านเลยทีเดียว”
                      โอ้โห! อ.ฉุย สุดยอดมาก “จั๊กกะจี้บันเทิงดอทคอม” ขอกราบตัวเป็นลูกศิษย์ ขอให้เฮงๆ รวยๆ ด้วยเถิด!!!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *