อ.มงคล ทายไพ่ อั้ม&แอมป์ 59 ไม่แต่งมีเลิก !!!

            ใครร่วง ใครรุ่ง  ในแวดวงบันเทิงปีจอ  2559  “อ.มงคล รอดเที่ยงธรรม”หมอดูไฮโซ แห่งรายการฮอตติดจอ Horo Hiso ช่องBeauty Psi56  เปิดไพ่ทำนายให้ระทึก ซุปตาร์เบอร์ไหน เตียงหัก  รักคุด  ดวงพุ่งหรือดวงแตก  เช็คดวงกันก่อนใครที่จั๊กกะจี้บันเทิง
            2559 “ปีจอ”ชิงเด่น คนดังระวัง “คลิปหลุด”
             ในปี 2559 หรือปีวอกนี้ ผมเลือกไพ่มา 5 ใบ วงการบันเทิงจะมีอะไรเด่นหรือมีอะไรต้องระวัง ใบแรกผมเสี่ยงทายได้สามดาบ การแข่งขันในวงการบันเทิงยังสูง เพราะว่าสามดาบคือความใจร้อน ศิลปินดารา ปัญหาที่น่าห่วงใยยังมีอยู่ ใบที่สองแปดเหรียญ ต้นปี มกรา-กุมภา มีสามดาบเป็นกองเรือนในเรือนชะตา ปัญหาต่างๆในช่วงต้นปีมกรากุมภา ข่าวในวงการบันเทิงจะมีเรื่องราวที่เสียหาย ขัดแย้ง คลิปหลุด เต็มไปด้วยความทุกข์ใจของศิลปินดารา
               เดือนเมษาช่วงนื้ได้ไพ่แปดเหรียญถือเป็นโอกาสชองน้องใหม่ที่เข้ามาในวงการบันเทิง แปดเหรียญคือคนมีชื่อเสียง มีความเก่ง มีความขยันในวงการบันเทิง คนที่ดวงรุ่งช่วงนี้ดวงจะแรงมาก ช่วง เมษาพฤษภา มิถุนา หกดาบ เจ็ดเหรียญ จะมีเรื่องราวเข้ามาตลอด ทาวเวอร์ตึกถล่ม ความหมายถึงข่าวคาวของการเลิกราหย่าร้างของศิลปิน รวมไปถึงศิลปินที่ประสบอุบัติเหตุ มีปัญหามีความเดือดร้อน เพราะเราเสี่ยงทายได้สามดาบ หกดาบ
              หงายไพ่หอคอย-ทาวเวอร์ ดาราเดี้ยง&ชะนีโกอินเตอร์  
              ไพ่ทาวเวอร์ ยังมีเรื่องปัญหาสุขภาพคนที่เป็นผู้ชายคือจะพบเจอกับความเจ็บป่วยรุนแรง มีเรื่องของความสัมพันธ์ ความสูญเสีย อาจจะเป็นปลายปีเพราะได้ไพ่ทาวเวอร์เป็นใบสุดท้ายเลย พฤศจิกา ธันวา สองเดือนสุดท้าย ศิลปินดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังต้องเอาใจใส่ในเรื่องของอุบัติเหตุหรือรุนแรงถึงกับสูญเสีย   แต่เรื่องเม็ดเงินหรือเงินทองในแวดวงบันเทิงยังคงสะพัด ยังเป็นที่ต้องการของแบรนด์ดังๆ ค่ายหนังจะมีผลงานโด่งดังโดยเฉพาะหนังแอ็คชั่น เพราะไพ่ทาวเวอร์คือสัญลักษณ์ของการต่อสู้ สู้รบ หรืออะไรที่รุนแรง ไม่ว่าจะเป็นค่ายดังๆในประเทศหรือต่างประเทศ หนังแอ็คชั่นจะมาแรงในปี 2559 มาก ศิลปินหญิงก็มีโกอินเตอร์มีชื่อเสียงโด่งดัง
               พระเอกเตียงหัก เลิกเมียกิ๊กพริตตี้           
              
 เรื่องฉาว แย่ง ช่วงชิง จะเกิดกับดาราชายซะส่วนใหญ่ เลิกกับภรรยาแล้วมาได้ความรักในลักษณะของพริตตี้ คือระวังเตียงหัก เพราะไพ่ทาวเวอร์เนี่ยเป็นไพ่ของบุคคลดัง งานมงคลแบบสายฟ้าแล่บก็มี ดังนั้นไม่ใช่จะมีแต่เรื่องไม่ดีสามารถให้คุณได้เหมือนกัน  !!!
               อั้ม-แอมป์ 59 ไม่แต่งมีเลิก
               หงายไพ่ดูดวง เจ้าแม่ซุปตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ”   ได้ไพ่สี่ไม้เท้า การก่อร่างสร้างตัวมีไพ่ชัยชนะ มกรา กุมภา ดวงรุ่ง มีเรื่องของทาวเวอร์เข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นเรื่องของความรักต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อารมณ์ โทสะ โมหะ เจ้าชายดาบ การขัดแย้ง ยังมีสามไม้เท้ากับสิบถ้วย คือความแรงยังมีอยู่แต่ในเรื่องของความรัก 2559 เป็นตัวตัดสินแล้วถ้าจะได้แต่งงานก็ได้แต่งเพราะมีไพ่สิบถ้วยเลย ช่วงปลายปีมักจะได้รับข่าวดีในเรื่องงานมงคลเรื่องแต่งงาน มีไพ่ของชัยชนะ เรื่องการงานมีเกณฑ์การลงทุนใหม่ๆ               
               คลื่นลูกใหม่มาแรงนางเอกซุปตาร์ตัวแม่ก็มีอุปสรรคในเรื่องการงานเหมือนกัน อาจจะหมายความว่าไปหยิบจับอะไรแล้วไม่ซัคเซสไม่เฉพาะแวดวงละครหรือเส้นทางนางเอก แต่สุดท้ายก็ผ่านพ้นด้วยดี การค้าขายก็สามารถประสบความสำเร็จได้ มีความมั่นคงได้ ไพ่ทาวเวอร์อาจจะหมายถึงเรื่องไปซื้อกิจการ ไปเทคโอเวอร์ธุรกิจของคนอื่นหรือด้านอสังหาริมทรัพย์หรือแบรนด์ดังๆที่ตัวเองทำอยู่แล้วก็มี ผมขอให้จับตาดูดวงของคุณอั้ม พัชราภา  คือจะแต่งงาน ความรัก งานมงคล  ปลายปี 59 ถ้า 59 ไม่ได้แต่งดวงกับคนรักมีเกณฑ์จะไกลกันหรือห่างกันได้ด้วย วัดกันปี 59 เลย อาจจะหักเหหรือเปลี่ยนแปลงแต่มีไพ่สิบถ้วยถือเป็นไพ่เด่นอยู่นะ ช่วงของ 4 เดือนสุดท้าย งานมงคลได้
               59  ไหว้เทพจีน&บูชาสมเด็จพระนเรศวรเสริมดวงให้ฮึกเหิม        
               สรุปในปี 2559 ภาพรวม อ.มงคลก็ของฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ ให้เกียรติมาทำนายทุกปีขอบคุณที่ยังนึกถึงอาจารย์มงคล ใบแรก เจ้าชายเหรียญ คนไทยมีสติ มีความระมัดระวังในเรื่องของการเงินการทองไม่แพ้ชาติอื่น ได้เก้าไม้เท้าอาจจะต้องขยันมากกว่าชาติอื่นซักนิดนึงเพราะไพ่เก้าไม้เท้า ปัญหาติดขัด ธุรกิจตรงนั้นตรงนี้ เม็ดเงินได้ช้าได้ยากต้องขยัน ส่วนใหญ่ทาวเวอร์เราต้องขยันกันมากๆ ตึกถล่ม กิจการติดขัด ธุรกิจปิด แต่ถ้าเรามีความสามารถ มีความขยัน เราจะกลัวไม่ได้แต่ใจเราต้องสู้ต้องอยู่กับปัจจุบันอย่าไปท้อตามประเทศอื่น ต้องบ้าบิ่น ต้องคิดลุย ต้องกล้าตัดสินใจและเป็นตัวของตัวเอง อัศวินเหรียญใจใหญ่ใจกว้าง ธุรกิจส่งออกอย่ากลัว        
               ทำบุญกับเทพแห่งชัยชนะและการต่อสู้ โดยเฉพาะวัดจีนและพระจีนจะให้คุณ ประเทศไทยมีเยอะ ไปไหว้ไปบูชาไปสักการะ ถ้าเป็นพระมหากษัตริย์ควรหาเวลาไปไหว้สมเด็จพระนเรศวร เพราะท่านเป็นบูรพกษัติริย์นักรบ เป็นนักสู้ มีจิตใจเข้มแข็ง เป็นตัวแทนทุกๆอย่าง ไปวัดแถวอยุธยาก็ได้ เพราะแถวอยุธยาเราเห็นซากปรักหักพังของประวัติศาสตร์ บางทีทำให้จิตใจของเราฮึกเหิมได้ด้วย เห็นอะไรที่พังเราคงไม่อยากเป็นแบบนั้นหรือไหว้วัดพระแก้ว ศาลหลักเมือง เพราะเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์อยู่คู่คนมาช้านาน
             

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *