“ช่อง MONO29” ส่งฮีโร่พันธุ์ใหม่จาก “มาร์เวล” “RUNAWAYS ทีมมหัศจรรย์พิทักษ์โลก”

“ช่อง MONO29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งซีรีส์ใหม่ล่าสุดจากฝั่งอเมริกา “ทีมมหัศจรรย์ พิทักษ์โลก ปี 1 (RUNAWAYS)” ฮีโร่พันธุ์ใหม่จาก “มาร์เวล” เรื่องราวของวัยรุ่นที่ค้นพบว่าตัวเองก็มีพลังพิเศษเหนือ มนุษย์ จึงรวมตัวกันเพื่อแก้ไขสิ่งผิดพลาดที่พ่อและแม่ได้ทำไว้ และงัดข้อกับ The Pride องค์กรร้ายที่มีเป้าหมาย ทำลายโลก!!!พร้อมออกอากาศให้ชม ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” ทุกวันอังคาร เวลา 21.30 น. ออกอากาศเป็นตอนแรกในวันอังคารที่ 19 ก..62

                “ทีมมหัศจรรย์พิทักษ์โลก ปี 1 (RUNAWAYS)” ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนชุดที่เขียนโดย ไบรอัน เค. วาห์น นำเสนอเรื่องราวหกวัยรุ่นประกอบด้วย อเล็กซ์ ไวลเดอร์ (รับบทโดย Rhenzy Feliz) เด็กเนิร์ดผู้มีสมอง อัจฉริยะด้านไอที, นิโค มิโนลู (รับบทโดย Lyrica Okano)สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกัน ผู้สืบทอดพลังแม่มด, แคโลไรนา ดีน (รับบทโดย Virginia Gardner) สาวสวยที่สามารถเหาะได้และมีพลังควบคุมแสงอาทิตย์, เกอร์ทรู้ด  ยอร์คส์ (รับบทโดย Ariela Berer) เด็กสาวที่สื่อจิตถึงไดโนเสาร์ที่เกิดจากวิศวพันธุกรรม, เชส สเตน (รับบทโดย Greg Sulkin) เด็กหนุ่มที่เป็นสุดยอดนักประดิษฐ์และสร้างอาวุธให้ตัวเอง และ มอลลี่ เฮอร์นันเดซ (รับบทโดย Allegra Acosta) เด็กสาวที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์และคงกระพัน กลุ่มวัยรุ่นทั้ง 6 จะรวมตัวต่อสู้กับองค์กรร้ายนี้ได้อย่างไร

  พลาดไม่ได้กับซีรีส์ใหม่ล่าสุด เรื่อง “ทีมมหัศจรรย์พิทักษ์โลก ปี 1 (RUNAWAYS)” ได้ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์ (Premium Series)” ทุกวันอังคาร เวลา 21.30 น. ออกอากาศเป็นตอนแรกในวันอังคารที่ 19 ก..62 เป็นต้นไป  ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *