“ธนาคารออมสิน” “ร่วมสนับสนุนการพัฒนาวงการบาสเกตบอลไทยปี 2019”

ให้การสนับสนุนกีฬาบาสเกตบอลอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 แล้ว สำหรับ ธนาคารออมสิน ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ในการสนับสนุนวงการบาสเกตบอลในทุกระดับชั้น ร่วมกับ บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ในเครือโมโนกรุ๊ป  โดยได้จัดงานแถลงข่าวขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคมนี้ เวลา 17.00 น. ณ  สนามจีเอสบี สเตเดียม 29  สตูดิโอ1  ถนนชัยพฤกษ์  โดยมี คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย  ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน, คุณซัง โด ลี กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์  จำกัด, คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และคุณกิตติศักดิ์  พุกเจริญ   ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน)    ได้ร่วมกันแถลงข่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการสนับสนุนวงการบาสเกตบอลในทุกระดับชั้น ตั้งแต่ระดับมัธยมศึกษา ไปจนถึงระดับทีมชาติไทย โดยผ่านทางกิจกรรมต่างๆ ในปีที่ผ่านมา ซึ่งมีทั้งหมด  5 กิจกรรมหลัก โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. การสนับสนุนการใช้ชื่อสนาม GSB Stdiuam29  (จีเอสบี สเตเดียม29)  เพื่อใช้เป็นสถานที่หลักในการจัดการแข่งขันและจัดกิจกรรมด้านบาสเกตบอล ทั้งการแข่งขันในนามทีมชาติไทยและรายการต่างๆ ภายในประเทศ

2. การสนับสนุนทีมบาสเกตบอลอาชีพ ทีมโมโน แวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ เพื่อผลักดันและพัฒนาศักยภาพนักกีฬาบาสเกตบอลจากระดับสมัครเล่น มาเป็นนักกีฬาระดับอาชีพ และพัฒนาสู่การเป็นนักกีฬาทีมชาติ เพื่อไปร่วมแข่งขันในลีกระดับสากล  

3. สพฐ.-โมโน แชมเปี้ยนคัพ 2019   เพื่อสนับสนุนให้เด็กไทยทั่วทุกภูมิภาคได้เพิ่มศักยภาพ และพัฒนาการเล่นกีฬาบาสเกตบอลของตัวเองให้สามารถก้าวสู่กีฬาบาสเกตบอลอาชีพได้ในอนาคต  รวมทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้เด็กไทยที่รักในกีฬาบาสเกตบอล ได้มีพื้นที่ในการโชว์ฝีมือและเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันอยู่เสมอ เป็นการเพิ่มประสบการณ์ตรงในการจะเป็นนักบาสเกตบอลอาชีพให้กับเยาวชนได้ในทุกภูมิภาค อีกทั้งเป็นการต่อยอดโครงการแผนพัฒนากีฬาอาชีพตามแนวนโยบายของรัฐบาลอีกด้วย

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *