แบรนด์กันแดด OZYSKINCARE พาตัวแทนหนีร้อน ล่องเรือยอร์ช สุด Exclusive

ถ้าพูดถึง “ครีมกันแดด” ก็ต้องบอกได้เลยว่า เป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่สาวๆ จะต้องมีติดบ้าน เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดแล้ว บางยี่ห้อ ยังมีตัวช่วยในเรื่องของริ้วรอยอีกด้วยล่ะค่ะ

วันนี้เลยอยากจะแนะนำแบรนด์ที่น่าจับตามองมากๆ เพราะตอนนี้ ในโลกออนไลน์ มีการพูดถึงเป็นมากที่สุด สำหรับ ครีมกันแดด “โอซี” ที่ใครใช้ต้องติดใจ ด้วยสรรพคุณที่เป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่นอกจากจะป้องกันรังสี UV ยังช่วยในเรื่องริ้วรอยของสาวๆได้อีกด้วย และที่สำคัญเป็นแบรนด์ที่เพิ่งได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ดีเด่นแห่งปี Best Biz & Product Awards 2019

วันนี้มีโอกาสได้พูดคุยกับ ผู้บริหารคนเก่งอย่าง “คุณปภาวิน อัตถศิลปกิจ” CEO แบรนด์ OZYSKINCARE ผลิตภัณฑ์ กันแดดลดริ้วรอย โอซี ซุปเปอร์ โนนิ เอ็กซ์แทรคส์ ซันสกรีน SPF 50 PA+++ แบรนด์กันแดดที่มาแรงมากๆในตอนนี้

“รู้สึกดีใจและยังตื่นเต้นกับรางวัลแห่งความสำเร็จที่เพิ่งได้รับ ถือได้ว่าเป็นรางวัลแห่งความตั้งใจและมุ่งมั่นของพวกเราครอบครัวโอซีทุกคน และวันนี้ได้มีโอกาสพาตัวแทนโอซีมาล่องเรือยอร์ช ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่โอซีจัดขึ้น เพื่อขอบคุณตัวแทนที่น่ารักทุกคน นอกเหนือจากคุณภาพที่เราใส่ใจ เราจะเดินก้าวไปด้วยกัน เพราะความสำเร็จของคุณ คือความสำเร็จของเรา“

เพราะล่าสุด แบรนด์OZYSKINCARE ได้ควงตัวแทน หนีร้อนไปหารัก ล่องเรือยอร์ช แบบ EXCLUSIVE ณ มารีนา ยอร์ชคลับ พัทยา ในบรรยากาศฟินๆ แสนอบอุ่น สไตร์ชิวๆ ในแบบฉบับครอบครัว “โอซีที่รัก” วันนี้เลยขอเอาภาพบรรยากาศความประทับใจมาฝากกันนะคะ

สำหรับใครที่อยากร่วมสนุกกับทริปเรือยอร์ชแบบนี้ สามารถสมัครเป็นครอบครัวโอซีได้ง่ายๆค่ะ พร้อมรับทริปเรือยอร์ชและทริปท่องเที่ยวต่างประเทศแบบนี้ไปเลย ฟรี!!! โอกาสดีๆแบบนี้ ที่คุณไม่ควรพลาด!! มาเป็นครอบครัวโอซีด้วยกันนะคะ ความสำเร็จของคุณ คือความสำเร็จของเรา #growtogether
แอดไลน์มาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @ ozyskincare หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/@ozyskincare
ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ozy-skincare.com

ozyskincare #กันแดดลดริ้วรอย #ผิวเด็กสร้างได้ #รวยให้เข็ด

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *