ชื่มชม! ดร.เชอร์รี่ ดันน้ำหอมไทย เซเรซ่า​ หอมถูกใจ​ชาววัง

มาแรงครองใจคอน้ำหอมอินเตอร์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับน้ำหอมไทยกลิ่นอายอินเตอร์ “เซเรซ่า” จากผลงานการผลิตคิดค้นสูตรด้วย “ดร.เชอร์รี่-สุวพิชญ์ วงศ์อภิฤทธิ์” หรือแวดวงเซเลบรู้จักกันในนาม “มาดามเชอร์รี่” กรรมการผู้จัดการบริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง “เซเรซ่า” ที่ใช้ประสบการณ์จากการบินไปศึกษาสูตรน้ำหอมจากต้นตำหรับประเทศฝรั่งเศส จนสินค้าประสบความสำเร็จครองใจชาวไทยไปทั่วประทศ โดยเฉพาะเหล่าบรรดาเซเลบ

จนล่าสุดสินค้าชนิดนี้มีแนวโม้นที่เข้ามาวางขายถึงวังเก่า “วังจักรพงษ์” ที่อดีตเคยเป็นตำหนักส่วนพระองค์ของ พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ ปัจจุบัน ที่มีทายาทที่เรารู้จักกันในนาม “ฮิวโก้-จุลจักร” ดูแลอยู่ ซึ่งงานนี้น้ำหอมแบรนด์ไทย “เซเรซ่า” ได้รับเกียรติจาก “ก้อง-วิรยศิริ” เป็นที่ปรึกษา ดันสินค้านี้ กับขั้นตอน​ การแนะนำ​ หรือให้ข้อมูล​ ในการ​ ที่จะวางจัดจำหน่ายถึงร้านค้าในวังเก่า จากการคัดเลือกจากแบรนด์ดังต่างๆที่เสนอชื่อเข้ามาวางขายในวังมากมาย

ท้ายที่สุดน้ำหอมไทย “เซเรซ่า” ก็ถูกเลือกเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นจากกลุ่มผู้ดูแลและคณะกรรมการจากวังจักรพงษ์ ให้เป็นสินค้าสุดยอดคุณภาพในวังเก่าของสยามประเทศ​ ต้องรอลุ้นกันอีกไม่นานนี้

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *