“บลู–พงศ์ทิวัตถ์”ปลุกกระแสการท่องเที่ยวเมืองรอง แต่งชุดไทยเท่พาทัวร์ “ณ สัทธาอุทยานไทย” จ.ราชบุรี

หล่อโดนใจสาวๆ สำหรับ บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ ที่แจ้งเกิดจากบท “ป๊อก” ในละครเรื่องกรงกรรม แถมพ่วงดีกรีเดือนสุดหล่อจากรั้ว มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ แต่เห็นหน้าตี๋เกาหลีแบบนี้ ใครจะรู้ว่าหนุ่มบลูอินความเป็นไทยอยู่ไม่น้อย ล่าสุดอาสาเป็นไกด์พาเที่ยวเมืองรอง ที่ “ณ สัทธาอุทยานไทย”  อ.บางแพ จ.ราชบุรี อุทยานแห่งการเรียนรู้และอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ที่ขับรถจากกรุงเทพฯ  แค่ 1 ชั่วโมงครึ่ง ก็ถึงแล้ว วันนี้หนุ่มบลูยังมาในชุดไทยสไตล์ “เท่ Setter”  มิกซ์แอนด์แมทช์ ความเป็นไทยกับความร่วมสมัยให้เข้ากับแคมเปญ “ณสัทธาราชบุรี x Amazingไทยเท่”  เนื่องด้วยเข้าสู่วาระครบรอบ 1 ปี ของ ณ สัทธา อุทยานไทย ในเดือนกรกฏาคมนี้

                หนุ่มบลูมีโอกาสได้มีโอกาสเข้าชมโซนต่าง ๆ ภายใน ณ สัทธา ซึ่งมีพื้นที่สีเขียวกว่า 42 ไร่  ทำเอาเจ้าตัวตื่นเต้นไม่น้อย เพราะ ณ สัทธา อุทยานไทย ไม่ได้มีเพียงแค่หุ่นขี้ผึ้งไฟเบอร์กลาสส์ขนาดเสมือนจริงเท่านั้น แต่ยังมีแหล่งเรียนรู้ต่างๆ ผ่านเทคนิคจัดแสดงและวิธีการนำเสนอรูปแบบใหม่ ทุกจุดจัดแสดงเล่าเรื่องราวผ่านVDO Guide (วีดีโอ ไกด์) ทาง แอพพลิเคชั่น NaSatta ( ณ สัทธา) ร่วมกับเทคนิคอื่นๆโดยสามารถแสกนคิวอาโค้ด เพื่อรับชมคลิป การ์ตูน ภาพยนตร์สั้น หรือเพลิดเพลินไปกับเกมส์ต่างๆได้ ด้วยเทคนิคสุดล้ำ ทั้ง AR , Interactive และ Photogrameที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยมาประยุกต์เพื่อให้เกิดความน่าสนใจ และเกิดการจดจำที่สนุกสนานยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้บลูยังได้มีโอกาสสัมผัสวิถีชีวิตและวัฒนธรรมไทยเสมือนจริงอีกด้วย

                สุดท้ายหนุ่มบลู อยากชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยร่วมแสดงพลัง “เท่Setter” ในแคมเปญ “ณสัทธาราชบุรี x Amazingไทยเท่” ด้วยกัน เพียงถ่ายภาพขณะมาท่องเที่ยวที่ ณ สัทธาในสไตล์ที่มีความ “Amazingไทยเท่” มากที่สุด โดยสามารถแบ่งส่งรูปเข้าชิงรางวัลได้ 5 ประเภท ได้แก่  ภาพเดี่ยวหญิง ภาพเดี่ยวชาย ภาพคู่รัก ภาพกลุ่มเพื่อน ภาพครอบครัว แล้วเช็กอินพร้อมแท็กรูปเท่ๆ ของคุณมาที่ Fanpage @nasatta.thai ของเรา และติดแฮชแท็ก #ณสัทธาราชบุรีAmazingไทยเท่ รูปของใคร รูปไหน Amazing ได้เท่โดนใจ ณ สัทธา ที่สุดในแต่ละประเภท ลุ้นรับเงินรางวัล รางวัลละ 10,000 บาททันที ร่วมส่งรูปเท่ๆ ของชาว “เท่Setter” มาได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค. 2562 ประกาศผล 15 ก.ย. 62 นี้ พิเศษสุดๆ ตลอดเดือน ก.ค. กับกิจกรรม “NaSatta Canival : สีสัน สัทธา 2562” ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปี ณ สัทธา อุทยานไทย พบกับกิจกรรมพิเศษ อาทิ ชมนิทรรศการและฉายภาพยนตร์โบราณ การแสดงศิลปวัฒนธรรม อิ่มอร่อยกับอาหารหลากชนิด และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ ณ สัทธา อุทยานไทย ได้ที่  www.nasatta.com และ เฟซบุ๊ก  FACEBOOK : ณ สัทธา อุทยานไทย

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *