มองแรง เปิดตัว คอลเลคชั่น โดราเอมอนสุดคิวท์ เอาใจวัยรุ่นมั่นใจกระแสตอบรับดี

มองแรง แบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ “ มองแรง x โดราเอมอน “ จุดเด่น ดึงเอาความน่ารักสดใส ของโดราเอมอนมาปรับลุคให้เข้ากับเครื่องสำอาง พร้อมกับสโลแกนเก๋ๆ “ลุคดี…มองแรงส์”

มองแรง ทำไมต้อง “มองแรง”
นายธเนศ ศรีสงวนวิลาส กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยาม เดอร์มา โปร จำกัด เจ้าของแบรนด์ “มองแรง ” เปิดเผยถึงที่มาของแบรนด์ว่า “ แบรนด์มองแรง มาจากคำนิยามถึงผู้หญิงที่ดูแล ใส่ใจตัวเอง ให้สวยดูดี เพอร์เฟค จนคนรอบข้างต้องเหลียวมองแรงใส่ แต่มองแรงอย่างเป็นมิตรนะครับ มองแรงแบบอิจฉา …อยากสวยดูดีแบบนี้” คุณธเนศกล่าว

“มองแรง ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในเรื่องสินค้าต้องมีคุณภาพที่ดี ราคาที่สามารถจับต้องได้ง่าย และในครั้งนี้ ได้นำโดราเอมอนมาเป็นจุดเริ่มต้นในการทำให้ภาพลักษณ์ของสินค้ามีความน่ารัก สดใสมากยิ่งขึ้น และในอนาคตมีแผนพัฒนาภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้โดดเด่น สวยงาม และน่าติดตามมากว่านี้แน่นอน”

“และในเรื่องของสินค้าไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก ครีมมี่แมท เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย มีให้เลือกถึง6เฉดสี ที่สาวๆสามารถเนรมิตลุคสวยได้ทุกวันไม่ซ้ำ และยังมี แป้งผสมรองพื้น เนื้อเนียนละเอียดบางเบา เฉดสีปรับให้เข้ากับสีผิวคนไทยให้ลุคที่ดูเนียนกริบปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงเจลลี่ ทินท์ คัลเลอร์ เนื้อทินท์สีสวยนุ่มละมุน ทาได้ทั้งแก้ม เปลือกตาและปาก สะดวกสบาย ได้ลุคใสๆเติมความสวยให้ครบกับอายไลเนอร์ สีดำสนิทเขียนง่าย และดินสอเขียนคิ้ว เนื้อนุ่ม ติดทนนาน เรียกว่า มีมองแรงก็สวยครบ

และกลุ่มเป้าหมายของเรา เน้นกลุ่มวัยุร่น อายุ15ปี ขึ้นไป ซึ่งเป็นช่วงที่เริ่มดูแลตัวเอง เริ่มสนใจเรื่องความสวยความงาม ในขณะเดียวกันกลุ่มคนวัยทำงานก็ยังมีความต้องการเสริมสร้างบุคลิคภาพให้ดูดี เพราะฉะนั้น มองแรงจึงเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่นอกจากจะเน้นเรื่องคุณภาพ ราคาที่จับต้องได้ง่ายแล้ว ยังมีความน่ารัก เสริมความมั่นใจให้กับสาวๆทุกวัยได้เป็นอย่างดี

นายธเนศ กล่าวต่อว่า “กลยุทธ์ ทางการตลาด ช่วงแรกทางมองแรง เน้นช่องทางขายที่เป็น Beauty Store , Modern Trade ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยตั้งเป้าไว้ 5,000 จุดภายในปีนี้ และวางเป้าหมายยอดขายไว้ที่ 100 ล้านบาท ภายในปี 2562 โดยมีกลยุทธ์คือ การวางช่องทางการขายที่ทั่วถึง ครอบคลุมทุกจุดในประเทศ และการทำการตลาดออนไลน์ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยชูความน่ารักสดใสของโดราเอมอน ซึ่งเป็นที่รู้จัก คุ้นเคยและผูกพันกันมาทุกยุคทุกสมัย ประกอบกับการที่สินค้าดีมีคุณภาพ และราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ทำให้กลุ่มเป้าหมาย เกิดการตัดสินใจซื้ออย่างรวดเร็ว และด้วยคุณภาพที่ดีของสินค้าจะทำให้กลุ่มลูกค้าเกิดการซื้อซ้ำ จดจำและภักดีต่อแบรนด์ได้เป็นอย่างดี”เพื่อให้แบรนด์มองแรง พร้อมก้าวเข้าสู่ตลาดเครื่องสำอางอย่างจริงจัง กับการเปิดตัวแบรนด์และคอลเลคชั่นพิเศษสุดน่ารักอย่างโดราเอมอน

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *