ไอซ์-แอมป์-พ้อย นำทัพนักแสดง เซเลบริตี้ กับการเปิดตัวอลังการนวัตกรรมใหม่ Aestox Miracle Botulinum Toxin

ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ ตอนนี้คนไทยสามารถสวยได้โดยไม่ต้องบินไกลไปถึงกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ แล้วล่ะค่ะ เพราะวันนี้   เราได้นำ นวัตกรรมใหม่ Aestox Miracle Botulinum Toxin จากประเทศเกาหลี ซึ่งเป็น โบทอคบริสุทธิ์ กว่า 95% เห็นผลไว ออกฤกธิ์นาน เพื่อความสวยแบบธรรมชาติในราคาที่จับต้องได้

                โดยงานนี้ “คุณกสิกิจ พ่วงภิญโญ” ประธานบริษัท เอสเทคฟาร์มา จำกัด ซึ่งได้กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงเรื่องศัลยกรรมความงาม หรือเรียกกันง่ายๆ ว่าไปทำสวย ไปโมหน้าที่เกาหลีใต้ถือว่าเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมเรื่องนี้มาก รวมไปถึงคนไทยที่นิยมไปทำสวยกันที่ประเทศเกาหลี อย่างล้มหลาม ผมจึง มองเห็นความสำคัญของเรื่องนี้ จึงได้นำเข้า ตัวยาท๊อกซิน มาจากประเทศเกาหลี ชื่อ Aestox ซึ่งผลิต มาจาก โรงงานที่ได้มาตราฐานและผ่าน อย. ทั้งของทางเกาหลีและประเทศไทย ผมหวังว่า จะตอบโจทย์สำหรับทุกท่าน นะครับ

ซึ่งภายในงาน ยังมีเหล่าบรรดา ดารา และ เซเลบริตี้ ที่มาร่วม งานเปิดตัวในครั้งนี้ ได้แก่ “คุณ มาร์ค ธาวิน, คุณแก๊ป ปณิธิพัทธ์ สุขสมบูรณ์, นพ. อรรถสิทธิ์ สรรพวัฒน, คุณสองวจี กัลย์จาฤก,ไอซ์ อภิษฎา เหลือคงคา, คุณพ้อย ชลวิทย์ พระเอาช่อง One 31,คุณแอมป์ เดอะสตาร์ GMM25,ไต้ฝุ่น kpn, คุณบอลลูน. กำศิริพิมาน.

บริษัท เอสเทค ฟาร์มา จํากัด ได้นําเข้า ตัวยาท๊อกซิน มาจากประเทศเกาหลี ชื่อ Aestox ซึ่งผลิต มาจาก โรงงานที่ได้มาตราฐานและผ่าน อย. ทั้งของทางเกาหลีและประเทศไทย สามารถตดิตต่อสอบถามได้ที่02-089-1786หรือLine@aestecpharma

ข้อดีของ Aestox

– Stability ความเสถียรของยาที่มีคุณภาพทุกขวด – Purity ยาที่มีความบริสุทธิ์มากกว่า  99.5 %

– Safety & Efficacy เป็นยาที่มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพดี – Natural Look ให้ความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *