“เอิร์ก เลเดอเรอร์” สุดช็อก !!! “ลัลลาเบล” นางเอกเอ็มวีลาโลก

ช็อกที่สุดในชีวิต “เอิร์ก เลเดอเรอร์” หลังรู้ข่าว” ลัลลาเบลล์” พริตตี้สาวที่เล่นเอ็มวีให้ตัวเองตกเป็นข่าวดับปริศนา โดยกำลังเป็นคดีดังสะเทือนขวัญคนทั้งประทศอยู่ขณะนี้

สำหรับเพลง “เสียงของความสำเร็จ”ของ เอิร์ก เลเดอเรอร์ ก็คือตัวมิวสิควิดีโอที่มาพร้อมนางเเบบเซ็กซี่มากกว่า 30 คน รวมถึงนักแสดงรับเชิญอย่าง เอมมี่ แม็กซิม (อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์) และหนึ่งในนั้นคือพริตตี้สาว “ลัลลาเบลล์ – น.ส. ธิติมา นรพันธ์พัฒน์” ที่ตกเป็นข่าวเสียชีวิตปริศนาบนล็อบบี้โรงแรมแห่งหนึ่ง ล่าสุดคดีคืบหน้าเมื่อตำรวจบุกรวบตัวหนุ่มพริตตี้บอยที่มีผุ้พบเห็นว่าเป็นคนอุ้มศพมาวางทิ้งไว้

เมื่อได้ทราบข่าวการเสียชีวิตของสาวที่ร่วมงานกันในเอ็มวี “เอิร์ก เลเดอเรอร์ หรือ เอิร์ก นักร้อง- ไฮโซ เจ้าของเลเดอเรอร์เอนเตอเทนเม้น และเจ้าของบทบาทนักธุรกิจชื่อดังในหลายแวดวง ”ถึงกับช็อก ก่อนจะเปิดใจว่า “ได้ร่วมงานกับลัลลาเบลล์ในเอ็มวีเพลงเสียงของความสำเร็จ ของตนเอง ลัลลาเบลล์เป็นคนน่ารักและตั้งใจทำงาน ไม่คิดว่าจะด่วนจากไปในวัยอันควรเช่นนี้ ตนตั้งใจว่าจะไปร่วมงานอภิธรรมศพลัลลาเบลล์ที่จะจัดขึ้น ณ วัดสะแกงาม ย่านบางขุนเทียน และทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับลัลลาเบลล์ด้วย

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *