เคมีที่ลงตัว! เบลล่า ดัน พีค-กองทัพ แหกกฏละครไทย “ให้รักพิพากษา Dare to Love” โดยผู้จัด “ต้น ชลลัมพี”

ทำเอาแฟนละครกรี๊ดกันคอแตก เมื่อหนุ่มหล่อสายเกาหลี “พีค-กองทัพ” ทายาทลูกไม้ใต้ต้น “ปราบ-ยุทธชัย” คัมแบคกลับมาทำงานที่ประเทศไทยหลังเสร็จสิ้นการประกวดรายการคัดเลือกนักร้องดังประเทศเกาหลีใต้ กระโดดมาร่วมงานเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงช่อง3 รับงานละครอย่างเต็มตัว

ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่ากำลังเวิร์คชอปรับงานละครครั้งแรกในชีวิตคู่กับ นางเอกซุปตาร์ประจำช่องอย่าง “เบลล่า-ราณี” ในละครเรื่องใหม่ “ให้รักพิพากษา Dare to Love” ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับข้อมูลเบื้องต้นจากผู้จัดคนดังช่อง3 เจ้าของโปรเจ็คท์การทำละครจับคู่จิ้นคู่ใหม่ “เบลล่า-พีค” โคจรมาพบกันครั้งแรก หวยออกที่ค่ายละคร “บริษัท ชลลัมพี โปรดักชั่น จำกัด” ของผู้จัดสายโปรดักชั่นเริ่ด “ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี” ทายาทคนเก่งของผู้จัดละครตัวแม่ “แม่หนู-สรวงสุดา ชลลัมพี” ที่เป็นเสือปืนไวเตรียมสร้างปรากฏการณ์รักครั้งใหม่ จับคู่จิ้นเคมีใหม่ “เบลล่า-พีค” มาโกยเรตติ้งให้สถานี โดยการผลิตครั้งนี้ “ผู้จัดต้น ชลลัมพี” กำลังทุ่มเท ทำการบ้านอย่างหนัก ตั้งใจสร้างละครฟอร์มสด เนื้อหาใหม่ๆ ไม่ใช่เป็นการรีเมค หรือซื้อลิขสิทธ์ิซีรีส์ “something in the rain” จากประเทศเกาหลีตามที่เป็นข่าวลือก่อนหน้านี้แต่อย่างใด โดยทั้งคู่จะลงละครเรื่อง “ให้รักพิพากษา Dare to Love” แนวโรแมนติก-ดราม่า มีกำหนดฟิตติ้งปล่อยภาพให้ได้ตื่นเต้น

ลุ้นระทึกพร้อมกัน ในวันที่ 4 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ แว่วว่ายังมีเซอร์ไพรส์เด็ดนางเอกนักแสดงต่างช่อง ที่ผลันตัวเป็นนักแสดงอิสระโผล่มารับงานละครที่หน้าจอช่อง 33 HD เต็มตัวเป็นครั้งแรกอีกด้วย งานนี้ต้องรอติดตามว่าหลังวันฟิตติ้ง รูปหวานๆของคู่จิ้นเคมีใหม่เอี่ยม “เบลล่า-พีค” จะสนั่นทวิตเตอร์ และโลกโซเชี่ยลแค่ไหน!!

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *