เปิดแลนด์มาร์คใหม่เขาใหญ่ อีส้าน-อีสาน บูทีค เขาใหญ่ บาย อันดาคูรา ห้ามพลาดเช็คอิน

เข้าสู่ช่วงหน้าหนาว ฤดูกาลท่องเที่ยวเขาใหญ่ ประตูด้านแรกสู่ภาคอีสาน ที่บรรยากาศดีลงตัว แถมยังมีโอโซนดีติดอันดับโลก งานนี้ต้องห้ามพลาดเช็คอิน อาณาจักรสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของโซนเขาใหญ่  ” Isaan-Isan Boutique Resort Khaoyai By Andacura Premium ” เปิดแล้ววันนี้ กับแหล่งที่พักสุดเก๋ บรรยากาศเริ่ด สไตล์ไทยผสมอีสานสุดล้ำไม่ซ้ำใคร หยิบยกซิกเนเจอร์ชาวอีสานมาตกแต่งเป็นโรงแรมสุดฟิน ที่น่าประทับใจที่สุดในโซนเขาใหญ่

งานนี้เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่คว้าซุปเปอร์สตาร์ชาวอีสาน “อี๊ด โปงลางสะออน” และ ชาวคณะ มาโชว์วัฒนธรรมดนตรีพื้นบ้านชาวอีสาน ม่วนซื่นสุดๆกันทั้งงาน ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติครบครันที่มาร่วมแสดงความยินดี ร่วมไปถึงประธานใจดี ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมาเป็นสักขีพยานความปังในครั้งนี้

ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นและเอ็กซ์คลูซีฟจาก สองผู้บริหาร คุณณัฏฐา  มณีศักดิ์สมบูรณ์ ผู้บริหารสาวคนเก่ง Isaan-Isan Boutique Resort Khaoyai By Andacura Premium และ Mr. Klaus  Rauter Chief Executive Office from Andacura Concept Hotels & Resorts เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญของแหล่งท่องเที่ยวเขาใหญ่ ที่ต้องไปพักผ่อนหย่อนใจ และ หามุมถ่ายรูปเก๋ๆ เก็บไว้ในความทรงจำสักครั้งหนึ่งในชีวิต ที่รับรองว่าคุณต้องถูกใจอย่างแน่นอน

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Share

    ใส่ความเห็น

    อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *